overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: X2

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Talking X2

    AMD2 (940) X2 Athlon 3600 (Box, 3Y)
    Box : AMD2 (940) X2 Athlon 3600+
    Processor : AMD Athlon™ 64 X2 Dual-Core
    Socket AM2
    Cache L1 128 Kb
    Cache L2 512 Kb
    Frequency 1900 MHz
    HT Speed : 2000


    มันใส่ กับ เมนบอดตังไหนได้บ้างครับ แล้วกับ intel อันไหนดีกว่ากันครับ

    ราคา ตัวนี้ 3090 บาทครับ
    Last edited by momaymint; 23 Mar 2007 at 18:27:55. Reason: ราคา

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ด้วยราคา 3200 บาทใน thanni นะ ผมว่า ไม่มีอะไรคุ้มกว่าตัวนี้สำหรับ intel ครับ

    ส่วนบอร์ดก็เลือกเอาเท่าที่จะเป็นหรือการใช้งาน หรืองบประมาณครับครับ

    ASUS M2N-E เป็นทางเลือกที่คุ้มที่สุด OC ดี ทำได้ทุกอย่าง
    ASUS M2NVP-VM หรือ ASROCK AM2NF6-VSTA ก็ประหยัดไม่มีปัญหาการใช้งานถ้าไม่เน้นอะไรมากมายครับ ถูกกด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    นี่มัน x2 ตัว 65nm นี่ฮะ มาแล้วหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    สรุปว่า มันใส่ กะ socket AM2 หรอครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    AM2 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    สรุปว่า มันใส่ กะ socket AM2 หรอครับ


    แล้วมันดีกว่า intel แค่ไหน อ่ะ ถูกกว่ากันต้องเยอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •