overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอวิธีแก้ตัวนี้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    www.hs4kff.com

    Exclamation ขอวิธีแก้ตัวนี้หน่อยครับ

    ไม่ผ่าน ขอวิธีแก้ที่ได้ผมหน่อยครับ



  2. #2
    OverclockZone Member Chachris's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ลงใหม่ง่ายกว่าหรือป่าวครับ
    หรือ
    http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=B14994

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    www.hs4kff.com

    Default

    ลงใหม่ก็ขึ้นแบบนี้อีกแหละครับ ส่วนวิธีตามที่ให้ลิ้งค์มาเคยทำแล้วไม่ได้เพราะมันเก่าแล้ว ทาง Microsoit ดักจับได้แล้วไม่ผ่านครับ อยากหาวิธีใหม่นะครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เพราะงี้ละ ผมถึงไม่เปิด Auto Update -*-

  5. #5
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Windows Genuine Advantage 1.9.9.2

    หาจากกูได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sexyboy's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ใช้โปรแกรมนี้เลยครับ remove wga หาในกูเกิ้ลได้ครับ คลิ๊กเดียวเรียบร้อย

  7. #7
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    ลงใหม่ใส่คีย์ที่ยังไม่บล็อคครับ......

    ถ้าไม่อยากลงใหม่ตาม เรปบนคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •