overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: เปรียบเทียบ การทำงานแบบ 64 Bit VS 32 BIT

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Onnut 56

    Default มาดูการเปรียบเทียบ ระหว่าง แบบ 64 Bit กับ 32 BIT


    การทำงานแบบ 32 BIT นะครับ



    การทำงานแบบ 64 BIT


    การทดสอบทั้ง 2 ตัวนี้ ผมไช้ HW ชุดเดียวกันหมด

    โดย

    CPU E5300 @ 4.0 GHz
    Main : P5QL-E
    RAM 4 GB
    VGA : 8400 GS Mode to Q FX1700


    ก็อย่างที่ทำมาให้ชม ผมว่า ถ้า มีโปรแกรม แปลงไฟล์ Video ที่เป็น 64 Bit เต็มตัว ผมว่า น่าจะช่วยลดการทำงานได้มากเลยทีเดียวครับ จาก คะแนนที่เห็น


    ปิด (รูปเจ้ง-..-)
    Last edited by gunnerplus; 12 Jun 2010 at 18:09:59.

  2. #2
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    เริ่มมาใช้ ๖๔ แระ

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ถ้าโปรเเกรมทั่วไปมัน Support ก็ OK ละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ก็โอเคดีนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ขอบคุณคับ

  6. #6
    OverclockZone Member doytou's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    กลางทุ่งมหาสารคาม

    Default

    ไม่ทราบว่าผมจะหา 64 bitได้ที่ไหน บ้างครับ อยากลอง อิอิ

  7. #7
    Foolish_Guy's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    อำเภอเมือง เชียงใหม่

    Default

    ลองหาดูแถวๆ www.freeclickdownloads.com ดูครับผมก็เพิ่งเอามา XP64 bit

    เค้าใช้โปรไรบีบก็ไม่รู้ 3GB เหลือ 8 MB ---> Windows_XP_64bit_6-in-1_DVD แตก Files นานมาก

    เป็น ISO อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member benzinw55's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    สงสัยลง xp 64 bitและ

  9. #9
    OverclockZone Member MoonoKuro's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2009
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    โอเคเลยครับป๋ม

  10. #10
    OverclockZone Member patterik's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    รูปไม่ขึ้น(มองไม่เห็นรูปเลย)งะ= ="

  11. #11
    OverclockZone Member BlackMiracle's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    รูปหายแล้วครับ อยากดูด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member สายลม's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2010
    Location
    Hatyai

    Default

    รูปหาย งง

  13. #13
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    รูปหาย นึกว่าผมมองไม่เหนคนเดวซะอีก

  14. #14
    OverclockZone Member aeamd's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ผมไม่ได้มาเล่นขายของนะครับ

    Default

    เคยใช้ win7 64bit ลองรัน 3dmark แล้วเห็นผลประมาณ 10% แต่เสียดายผมลงเกมส์ drit2 แล้วมันเออเร่อ ( ยังเล่นไม่จบเลย ) เลยฟอร์แมททิ้ง ลงใหม่

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2009

    Default

    ลองใช้แล้ว win7 64 บิท ติดใจแล้วครับ ถ้าโปรแกรมตัวไหนใช้ไม่ได้ก็จะไปหาโหลดเวอร์ชั่นใหม่ๆ มาแทนถ้ายังไม่ได้ไปหา ตัวอื่นที่ทำงานเหมือนกันมาแทน เกมส์ไหนไม่ซับพอทก็เปลี่ยนไปเล่นเกมส์อื่นครับ

    สาเหตุเพราะ มันใช้ ram ที่ซื้อมาได้ครบครับ แค่นั้น
    แล้วก็มีพี่ๆเคยพูดไว้ว่า win xp ตอนทำงานจะส่งงานให้ cpu ทีละหัวพอเต็มแล้วถึงจะใช้หัวถัดไป แต่ win7 มันจะเฉลี่ยเลย ไม่รู้จริงเปล่านะ

  16. #16
    OverclockZone Member doglife's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2009
    Location
    ละอ่อนเจียงใหม่

    Default

    แล้วก็มีพี่ๆเคยพูดไว้ว่า win xp ตอนทำงานจะส่งงานให้ cpu ทีละหัวพอเต็มแล้วถึงจะใช้หัวถัดไป แต่ win7 มันจะเฉลี่ยเลย ไม่รู้จริงเปล่านะ[/QUOTE]

    จริงแท้ แน่นอนครับ -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •