overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ram ใส่ 4 slot กะ 2 slot

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default ram ใส่ 4 slot กะ 2 slot

    แบบไหนดีกว่ากันอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member cynical's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    2 slot คับ ประหยัดพื้นที่ , clock ง่ายกว่า

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ถ้าไม่ OC ไม่อยากมีปัญหาจุกจิก ยิ่งแถวน้อย ยิ่งดี


    ทั้งนี้ทั้งนั้น เน้นขนาดมันแหละ ดีแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใส่เยอะเปลืองไฟ (เกี่ยวกันมั้ยเนี่ยะ)

  5. #5
    OverclockZone Member GyeonWoo's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ผมว่าเหมือนมีกิ๊กแหละคับ
    4คนหน้าบ้านๆกะ2คนแจ่มๆ
    มีเยอะปัญหาเยอะสู้มีแค่2แต่ขาว ฉวย หมวย เวอร์จิ้น ไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2007

    Default

    อ่านะอธิบายวะเห็นภาพเลย

  7. #7
    OverclockZone Member pongsak09's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006

    Default

    อ่านแล้วขำ +ได้ความรู้

  8. #8
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by GyeonWoo View Post
    ผมว่าเหมือนมีกิ๊กแหละคับ
    4คนหน้าบ้านๆกะ2คนแจ่มๆ
    มีเยอะปัญหาเยอะสู้มีแค่2แต่ขาว ฉวย หมวย เวอร์จิ้น ไม่ได้

    คิดไปได้

  9. #9
    OverclockZone Member rc4739's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    สำโรง บางนา เสรี เมืองทอง ไอทีสแควร์

    Default

    ทางเทคนิค ใส่ 4 ไม่ต่างอะไรกับใส่ 2 (ไม่ได้เร็วกว่า)

    สรุปว่า ใส่ 2 ดีกว่าครับ

  10. #10
    IIWS's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ร้อยเอ็ด

    Default

    ลองใส่4ตัวแล้วไปลากให้ตับแลบดูคับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ใส่เยอะเปลืองไฟ (เกี่ยวกันมั้ยเนี่ยะ)
    ถูกต้องครับ ใส่เยอะเปลืองไฟ ลองไปคำนวณ wattคร่าวจากwebนอกดูครับ มันจะบวกเพิ่มตามSLOT RAMด้วยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ประมาณตัวละ 20 watt ดูแล้วไม่ค่อยเยอะ แต่ 4 ตัวนั้น ปาไป 80 watt แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •