overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าผมซื้อ CPU มาใส่ใหม่

  1. #1
    OverclockZone Member ntkyy555's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2009

    Default ถ้าผมซื้อ CPU มาใส่ใหม่

    ถ้าผมซื้อ CPU มาใส่ใหม่จะต้องทำอย่างไรกะคอมรึป่าวคับ หรือว่า ใส่แล้วก็เล่นได้ตามปรกติคับ


    ปล.ซื้อ E5200 มาใส่ P5GC-MX/1333 คับ (บอร์ดตัวนี้ใส่ได้ยังหว่าาา ??)

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ
    Last edited by vibe; 15 Apr 2009 at 12:53:18.

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  4. #4
    OverclockZone Member ntkyy555's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2009

    Default

    ขอบพระคุนคร้าาบบ แล้วซื้อมาแล้วใส่เล่นได้เลยชะมะคับ ไม่ต้องทำไรมัน

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไบออสของท่านจะต้องเป็นเวอร์ชั่น 0402 หรือตัวที่ใหม่กว่าตัวนี้ครับถึงจะเห็นซีพียู

  6. #6
    OverclockZone Member ken's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    กันเหนียว up bios ก่อนก็ดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •