overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ขอถามหน่อยถ้า เอา E 8400 เดิมไม่คล็อก เอามาเล่น GTA4 และ กาศจอ ATI4890ปรับได้แค่ไหน

  1. #1
    OverclockZone Member bigboatza's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default ขอถามหน่อยถ้า เอา E 8400 เดิมไม่คล็อก เอามาเล่น GTA4 และ กาศจอ ATI4890ปรับได้แค่ไหน

    แล้วจะปรับได้ขนาดไหนถึงลื่นๆแล้วสวยอ่าครับ

    ขอบคุณมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    ผมว่า high ก็ฉลุยแล้วนะครับ ผมใช้ E8400 GF9500GT medium ทุกอย่าง แพทใหม่ ก็ลื่นดีครับ หน่วงนิดหน่อยตอน ฝนตก

  3. #3
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    E8400 เดิมๆ ในทางทฤษฎี(Benchmark) ดูเหมือนไม่ลื่น

    แต่ทางปฎิบัติ(เล่นเอง) ลื่นพอสมควรครับ


    4890 อัพไดรเว่อร์ปัจจุบัน ลงpatch 1.0.2.0 หรือ 1.0.3.0 ช่วยได้มาก

    แถมปรับ High ได้สบายๆ

  4. #4
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    งั้น E8400 4.0GHz+ ก็สบายๆอ่ะดิ เห้อออ (เหลือแต่การ์ดจอวุ้ย)

  5. #5
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    4890สเป็กตามลายเซ็นผมปรับสุดหมดบนxpลื่นบ้างมีบางฉากหนืดบ้างfps 20 กว่า แต่พอลงวิสต้าDX10ลื่นสุดๆคับfps50-70เกือบตลอด ต่ำสุดก็ 38 แปลกดีคับเล่นบนdx10ลื่นกว่าdx9สำหรับ4890

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    E8400 + 4890 ลื่นหัวแตกครับ

    ขนาด E7400 4.0 + 9800GTX+ ของท่าน TWK. ยัง FPS 50+ เลย เมพขิงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    เดิมๆผมว่าไม่ลื่นนะ 4.0 ขึ้นอ่ะคงเกือบลื่น

  8. #8
    OverclockZone Member prdf's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    THAILAND

    Default

    แล้ว spec ของผมจะเล่นได้ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member birdoverclockzone's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    ถ้า E8400 + gefore 9600gt m1g เต้มที่ไหม

  10. #10
    OverclockZone Member wasteddog's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ต้อง oc E8400 ครับ เกมนี้บริโภค cpu

  11. #11
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ^ ^

    สำหรับ E8400 OC ซัีก 3.8-4.0 ก็น่าจะลื่นหัวแตกตายแล้วละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •