overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: His 4850 IceQ มันลากคอร์ไปสูงกว่า 680 ไม่ได้แล้วใช่ปล่าว

  1. #1
    OverclockZone Member boonyor's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Dek KMIT'L ladkrabang

    Default His 4850 IceQ มันลากคอร์ไปสูงกว่า 680 ไม่ได้แล้วใช่ปล่าว

    คือว่าเอา Riva ดันคอร์มันให้ขึ้น แล้วตั้งพัดลมเต็มเหยียดแล้ว มันก็ไปอยุ่ที่ 680 อ่านะ

    เล่นเกมเเล้วก็โอเค แล้ว แรมมันก็ได้ 1000 สูงกว่านี้รู้สึกภาพแตก แล้วถ้าลาก คอร์ขึ้นอีก

    เล่นไปแล้วมันก็จะเด้งออก อ่ะนะ เพื่อนๆตั้งได้มากกว่านี้ป่าว ถ้าได้มากกว่านี้แนะนำกันหน่อยสิครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ตัวธรรมดาใช่หรือเปล่าครับ


    นานๆทีจะเจอคนพา core ไปได้แถวๆ 700 ครับ (ยาก)


    ได้กันประมาณ 680 - 685 ประมาณนี้ครับ
    ส่วนแรม จำไม่ได้แล้วครับ ต้องให้คนที่เค้าใช้อยู่ทุกๆวันมาช่วยคอนเฟิร์มอีกทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    720/1100 ขึ้นไปทุกตัวอ่ะ แต่อย่าให้มันร้อนนะ หาพัดลมเล็กเป่าหลัง PCB ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    700 - 720 นี่ก็ Turbo กับ TurboX เท่าที่เจอก็ไปไหวครับ

    แต่แรมก็ไม่แน่ใจอีกเหมือนกัน ลืมไปแล้วว่าเคยลากได้ประมาณเท่าไหร่ครับ (turboX นี่ตึงๆประมาณ 1200 มั๊ง ผมก็จำไม่ได้)

  5. #5
    OverclockZone Member cnm_0985's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2008

    Default

    ของผม HIS4850 Turbo OC ได้ 700 mem 1150 เต็มที่แล้วครับ เกินนี้ ภาพแตก

  6. #6
    OverclockZone Member [Nz]'s Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    GTX 285 อ่ะ บอก หน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ของผม turbo x 700 2240 อยากจะลด mem แล้วเพิ่ม core มากกว่า แต่มันสุดโปรแกรมแล้ว

    แฟลชไบออสก็ไม่ผ่าน มันบอกเลขอะไรไม่ตรงเนี้ยแหละครับ -*-

    -----
    *edit

    เปิดกระทู้เก่าๆเขาบอกให้หาrivatuner v2.10ขึนไปมาใช้ เพราะมันสนับสนุนซีรี่48xxแล้วน่ะครับ เลยลองโหลดrivatuner v2.24 มาใช้้เพิ่มไฟให้การ์ด ลากcore/mem @ 750/2222 เล่น gridภาพไม่แตก เฟรมเรตไม่ตก เกมส์ไม่ค้าง แต่ati overdrive ใน catalyst control center ใช้งานไม่ได้ครับ (คือ..ผมเคยลองใช้rivatunerแล้ว ตอนนั้นผมใช้ winxp sp3 เปิดโปรแกรมแล้วปรับcore/memแต่มันไม่จำค่าที่ผมปรับไปผมก็ไม่รู้ว่าเป็นที่อะไร แต่ปัจจุบันผมใช้win7 ใช้โปรแกรม rivatunerได้ปกติครับ แปลกจัง)
    Last edited by deedocmtc; 17 Apr 2009 at 01:13:11.

  8. #8
    OverclockZone Member boonyor's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Dek KMIT'L ladkrabang

    Default

    ไปกันไกลจริงๆ ของผมตัวธรรมดาอ่ะครับ แทบสิ้นลม

  9. #9
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    ผมใช้ Sapphire HD4850 Ref. ยังใช้ CCC ปรับคอร์สุดบาร์ 700 เมมนิ่มๆหน่อย 1100 ได้เลยนะ - -a

  10. #10
    ps000000
    Guest

    Default

    ป้าด ของผม PowerColor REF. ยังลากได้ 700/1150 เลย ซิ้งค์เดิมๆ

    เคยใช้ Rivatuner กดได้ 710/1150 แต่ความร้อนไม่ไหว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •