overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ผมเคยได้ยินมาว่า i7 มีบั๊กจริงไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nuugut's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default ผมเคยได้ยินมาว่า i7 มีบั๊กจริงไหมครับ

    ผมเคยได้ยินมาว่า i7 เคยมีบั๊กอ่ะครับ เน้นนะเคยมี ไม่รู้ว่าตอนนี้เขาแก้หรือยัง
    มันจริงหรือปล่าวครับ แล้วตอนนี้เค้าแก้รึยังครับ
    แล้ว i7 นี่มันเสถียรกว่า Q9550 ป่ะครับ

    กำลังคิดหนักระหว่าง i7 กับ Q9550 ครับ งบพอที่จะซื้อ i7 ด้วยครับผม

    ขอคำชี้แนะทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Aquarist's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    Bkk

    Default

    i7 มี bug ครับ เครื่องผม มีพวกมด ปลวกเต็มเลย

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มีบั๊คกับตังค์ในกระเป๋า ....

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    มีบั๊คกับตังค์ในกระเป๋า ....
    ถ้าซืัอแล้วไม่มีตังกินเหล้าใช่ไหมละ

  5. #5
    OverclockZone Member nuugut's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    แป่ว ไหงเป็นงี้หมดเลยครับ ซีเรียสนะเนี่ย T_T

  6. #6
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    บั๊ก นี่เค้าใช้กับโปรแกรม นี่ครับ ถ้าอุปกรณ์นี่เค้าเรียกอะไรหว่า

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    TLB bug = Translation Lookaside Buffer Bug

  8. #8

  9. #9
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    PB ก็มีบัคนะ หลายด่านเลย *--

  10. #10
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    รู้สึกจะมี TLB Bug แต่ ให้แก้ด้วยการอัพเดท BIOS

    http://www.dvhardware.net/article31640.html

  11. #11
    neos1008's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007
    Location
    ณ.บางใหญ่ กลับมาสู้กันต่อ

    Default

    เป็นเหมือน AMD เลยเหรอ

  12. #12
    OverclockZone Member NZXT's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    รู้สึกจะพบในช่วงขั้นตอนพัฒนาก่อนวางจำหน่ายอ่ะนะ ตอนวางจำหน่ายปัญหานี้ก็แก้ไขไปแล้วนินา

  13. #13
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    BUG= แพงไป เงินไม่พออิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member MinzaTP's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2009
    Location
    CS@KMUT'NB

    Default

    Bug สูบเงิน ครับ สูบดีจริงๆ

  15. #15
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ไม่มีอะบักเบิ๊ก มีแต่ บั๊กกับกระเป๋าเนี้ย มันเป็นอะไรซะรึมซะลือ อาการแบบนี้ มันต้องถอน แบบนี้มันต้องถอน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •