overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default ใครต้องการตัวแก้บ้าง

    ใครต้องการตัวแก้ window ให้เป็นของแท้ PM มาเดี๋ยวจัดส่งทางเมลให้นะ สามารถอัพ IE 7.0 และ window media player 11 beta 2 ได้ด้วย

  2. #2
    เอคุง
    Guest

    Default

    ขอคนนึงคร้าบบบบ srawut_e59@hotmail.com

    ขอบคุณครับพี่น้อง

  3. #3
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ดูท่าจะส่งไม่ได้แฮะ รอส่งทางเอมแล้วกันนะ
    Last edited by joykajaa; 5 Oct 2006 at 13:41:07.

  4. #4
    EVo101
    Guest

    Default

    navalcadet_101@hotmail.com
    ขอโปรแกรมด้วยครับ ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ใครเอาออนเอมไว้นะจะได้ส่งได้

  6. #6
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    แก้ปัญหา wga

  7. #7
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ตัวที่ 1

  8. #8
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ลงตัวแรกเสร็จแล้วลงตัวที่ 2 ต่อเลยนะคะ

  9. #9
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ลงตัวนี้แล้วรีเครื่องค่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    วิธีใช้ ทำตามที่บอกนะคะ รีบๆโหลดก่อนที่จะโดนลบ นะคะ

  11. #11
    OverclockZone Member LunaGodess's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    กินแล้วนอนแล้วอ้วน

    Default

    เอาด้วยค่ะที่ isloods@hotmail.com
    isloods@gmail.comก็ไดเฃ้

  12. #12
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    Quote Originally Posted by LunaGodess View Post
    เอาด้วยค่ะที่ isloods@hotmail.com
    isloods@gmail.comก็ไดเฃ้
    ไฟล์มีให้โหลดจากบอร์ดแล้วนะคะ โหลดได้เลยไม่ต้องส่งทางเมลแล้วค่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    แล้วทำวิธีนี้มันต่างกันยังไงหรอ ผมลองทำแล้วมันได้อะ ไม่ต้องโหลดโปรแกรมอะไรเลย

    จากที่หลาย ๆ คนได้โดนเจ้าตัว WGA ของทาง Microsoft เข้าไปทำให้หลายท่านเกิดความรำคาญ แต่วันนี้เรามีวิธีที่เด็ดขาดโดยมันจะไม่กลับมารบกวนท่านอีกโดยการทำให้มันเป็นของแท้ซะเลย ทำให้เจ้า WGA ไม่มากวนใจท่านอีกต่อไป และยังสามารถติดตั้งซอฟแวร์ของไมโครซอฟท์ได้โดยที่ตัวตรวจจับมันเห็นเป็นของแท้ เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า

    1. พิมพ์ regedit ในช่อง run แล้วเข้าไปที่ HKey_Local_Machine\Software\Microsoft\WindowsNT\Current Version\WPAEvents, ทางด้านขวา ดับเบิ้ลคลิ๊กที่ oobetimer แล้วลบตัวเลขที่อยู่ในนั้นให้หมด (จะเหลือเลข 0 อยู่สี่ตัว ลบไม่ได้)อันนี้เป็นการล้างค่าที่ไมโครซอฟท์ใช้ตรวจสอบวินโดวส์ขอเราครับ เสร็จแล้วกด OK แล้วปิดไปได้เลย

    2. จากนั้นพิมพ์ %systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a ลงในช่อง run แล้วกด Enter จะปรากฎหน้าต่างของ Activate Windows ขึ้นมา จากนั้นให้เลือกที่ Yes, I want to telephone a customer service representative to activate Windows แล้วคลิ๊กที่ Next


    3. จากนั้นคลิ๊กที่ Change Product Key โดยที่ไม่ต้องใส่อะไรทั้งนั้นในหน้านี้


    4. จากนั้นให้ใส่ Product Key B3P7V-Q2WTH-CRK4R-YHJRF-39H4M แล้วคลิ๊กที่ Update เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ให้ปิดหน้าต่างนี้ไปได้เลย โดยคลิ๊กที่ X ที่มุมขวาบน


    5. รีสตาร์ทเครื่องหนึ่งครั้ง แล้งลองพิมพ์ %systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a แล้วกด Enter จะปรากฎคำว่า Windows is already activated ถ้าขึ้นตามนี้ก็แสดงว่าทุกอย่างเรียบร้อยแล้วครับ

    6. ทดสอบโดยการตรวจสอบกับทางไมโครซอฟท์ โดยการเปิด Windows Explorer แล้วเลือกที่ Help แล้วเลือกที่ ตรวจสอบลิจสิทธิ์วินโดวส์ ถ้ามันบอกว่าเป็นของแท้ก็ลุย อัพเดท โหลดและติดตั้งโปรแกรมฟรีของไมโครซอฟท์ ทั้ง Windows Defeder , WMP11 และอื่น ๆ ได้เลย

    เอามาจากคนเคยมาโพสในบอร์ดนี้อะ เลยเซฟเก็บไว้

  14. #14
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    มันก้อทำได้ทั้ง 2 วิธีหล่ะ แล้วแต่ว่าจะถนัดแบบไหนมากกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    อันนี้แล้วแต่ชอบจ้า

  16. #16
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default ผู้หวังดี

    อย่าโพสโจ่งแจ้งดิ เดี๋ยว ไมโครเซิฟ จับติด

  17. #17
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมมันError ตรงโปรแกรม kb905474_1[1].5.540.0.rar อะครับลงไม่ได้อะ
    วินโดที่ชื้อมามันของปลอมนะ มันเก่าแล้วไม่มี WGA มาในตัวนะครับ บอกที่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •