overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เทสเนตที่ Speedtest ขึ้นอย่างนี้หมายความว่าไรอ่ะครับ ??

  1. #1

    Default เทสเนตที่ Speedtest ขึ้นอย่างนี้หมายความว่าไรอ่ะครับ ??



    อัพวินโดว์จาก SP2 เป็น SP3 ก็เทสไม่ได้อะ T-T

  2. #2
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    น่าจะเป็นที่เขานะหรือไม่ก็ที่ Maxnet เพราะผมก็เป็น
    รูป รูป

  3. #3

    Default

    โอ้ !! ได้เพื่อนละ โล่งอก 55+

  4. #4
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    เราก็เคยเป็น

    เทสเนตนอกป่ะ

    น่าจะมีปัญหาของเนตนอกแหล่ะ สักพัก ก้อได้เอง

  5. #5
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ไม่ต้องนอกก็เป็น เอ๋อเร๋อบ่อยๆ งี้เหละ

    speedtest.adslthailand ก็เร็วแบบนึง .net ก็ไปแบบนึง

    ไม่เท่ากันอีก

  6. #6

    Default

    แหะๆ เทส bangkok ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ของผมขึ้นแบบนั้นตอนเปิด Kaspersky พอปิดแล้วเทสก็ปกติไม่มีข้อความแบบนั้น

  8. #8
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    ของผมขึ้นแบบนั้นตอนเปิด Kaspersky พอปิดแล้วเทสก็ปกติไม่มีข้อความแบบนั้น
    ปิดแล้วยังไม่หาย

  9. #9
    OverclockZone Member pondclub's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2007
    Location
    A, A

    Default

    ระบบ ปรับปรุงครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    ไม่เกี่ยวกับเคสนี้นะ เว็บเช็คสปีดไม่ว่าเว็บไทยหรือ speedtest.net
    Kaspersky มันก็มีช่วงเวลาเอ๋อเหมือนกัน

    เคยเช็คจาก speedtest.net ทั้ง local กะ inter ไม่ถึง 500kb/s
    เซ็งมากกะปิดเครื่องแระแต่ลอง ดาวโหลดกลับโหลดได้ปกติเกินกว่า2m
    คิดว่า server เขามีปัณหาเพราะโหลดเว็บนอกความเร็วยังปกติ

  11. #11
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Quote Originally Posted by Sound-D View Post
    ไม่เกี่ยวกับเคสนี้นะ เว็บเช็คสปีดไม่ว่าเว็บไทยหรือ speedtest.net
    Kaspersky มันก็มีช่วงเวลาเอ๋อเหมือนกัน

    เคยเช็คจาก speedtest.net ทั้ง local กะ inter ไม่ถึง 500kb/s
    เซ็งมากกะปิดเครื่องแระแต่ลอง ดาวโหลดกลับโหลดได้ปกติเกินกว่า2m
    คิดว่า server เขามีปัณหาเพราะโหลดเว็บนอกความเร็วยังปกติ
    เป็นเช่นนี้เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •