overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ไม่รู้เป็นคำถามงี่เง่าขนาดไหนแต่ผมหาทางไม่ได้จิงๆ

  1. #1
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default ไม่รู้เป็นคำถามงี่เง่าขนาดไหนแต่ผมหาทางไม่ได้จิงๆ

    ผมใช้ Media Player Classic Homecinema - v1.2.929.0 ใช้มานานมากเหมือนกัน

    แล้วอยู่ดีๆเมื่อคืนเปิดไฟลหนังดูมันขึ้นฟูสกีนเต็มจอเองเลยโดยผมไม่ได้เลือก

    ฟูสกีนแบบพับน่าจอไม่ได้ซะด้วยคลิกขวาเลือกออฟชั่นภาพมันก็ทับมองไม่เห็น

    ต้องไปปรับอะไรตรงไหนเหรอคับถึงจะกลับเป็นเหมือนเดิมแต่ก่อนเปิดหนังแล้ว

    ตัวโปรแกรมจะไม่เป็นฟูสกีนเองครับ

    ปล.ไม่รู้ว่าคำถามงี่เง่าไปไหมคับทำเอาผมปวดหัวไปเหมือนกันเพราะดูหนังทุกวัน
    Last edited by Milano; 17 Apr 2009 at 06:43:39.

  2. #2
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ลอง Ctrl + 2

  3. #3
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ลอง Ctrl + 2
    ไม่ได้ผลคับมีใครเคยเป็นไหมคับ

    แม้แต่เมาสยังไม่ค่อยเห็นเลยอะภาพมันทับหมดเห็นเป็นกระพริบๆ
    Last edited by Milano; 16 Apr 2009 at 09:12:21.

  4. #4
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    Ctrl + Enter ละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by narastaya9 View Post
    Ctrl + Enter ละครับ
    ไม่ได้ผลเช่นกันคับ

    ที่ได้ผลคือ Alt + F4 ปิดโปรแกรม - -"

  6. #6
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ไม่มีคนรู้มั่งเหรอคับ

    อยากดูหนังอะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member taomar's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    ปกติถ้าไม่ได้ทามไรไว้

    มันก็ไม่น่าจะเป็นแบบนี้นี่คับ

    เปิดปุ๊บนี่เต็มจอเลยหรอครับ

    ไม่สามารถปรับให้มันเล็กลงได้หรอครับ

    ง๊านผมว่า น่าจะมาจากตัวโปรแกรมแล้วหละ

  8. #8
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by taomar View Post
    ปกติถ้าไม่ได้ทามไรไว้

    มันก็ไม่น่าจะเป็นแบบนี้นี่คับ

    เปิดปุ๊บนี่เต็มจอเลยหรอครับ

    ไม่สามารถปรับให้มันเล็กลงได้หรอครับ

    ง๊านผมว่า น่าจะมาจากตัวโปรแกรมแล้วหละ
    คือเมื่อคืนผมดูคอนเสิร์ต aya hirano ไปด้วยเล่น msn ไปด้วย

    ไม่รู้ว่าผมไปโดนปุ่มอะไรเข้ารึป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    F11 ลองรึยังครับ แล้วดับเบิ้ลคลิกกลางจอล่ะ

    แสดงว่าแท็ปเมนูนี่มองไม่เห็นเลยใช่มั้ยครับ

    แบบในรูปทำได้มั้ยครับ รึว่ามันไม่เห็นอะไรเลย



    อันนี้ คลิกขวา

  10. #10
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    F11 ลองรึยังครับ แล้วดับเบิ้ลคลิกกลางจอล่ะ

    แสดงว่าแท็ปเมนูนี่มองไม่เห็นเลยใช่มั้ยครับ

    แบบในรูปทำได้มั้ยครับ รึว่ามันไม่เห็นอะไรเลย



    อันนี้ คลิกขวา
    จะลองคลํ่าๆดูครับ

    ลองแล้วไม่ได้ผลอะครับ

    หรือผมจะลบลงไหมดีใครมีเวอร์ชั่นใหม่น่าสุดมั่งคับพร้อมโค้ดด้วยนะคับ
    Last edited by Milano; 16 Apr 2009 at 15:04:08.

  11. #11
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    มี vertion Homecinima แล้วนะครับ ลองรับไฟล์ flv ด้วยครับ

    ถ้าเมนูหายให้กดปุ่ม 3 ตรง # น่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    หรือถ้าต้องการลบการตั้งค่าต่างๆออกมาเป็นเหมือนเดิมให้เข้าไปลบใน regedit ตรงที่

    HKEY_CURRENT_USER\Software\Gabest\Media Player Classic

  13. #13
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    หันไปใช้ KM ดีไหม???

  14. #14
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by นานาจิตตัง View Post
    หรือถ้าต้องการลบการตั้งค่าต่างๆออกมาเป็นเหมือนเดิมให้เข้าไปลบใน regedit ตรงที่

    HKEY_CURRENT_USER\Software\Gabest\Media Player Classic
    ของผมเป็น Media Player Classic Homecinema - v1.2.929.0

    HKEY_CURRENT_USER\Software\Gabest ต่อจากตรงนี้ไม่เหมือนกันแล้วของผมไม่มี

    \Media Player Classic แล้วของผมลบการตั้งค่าที่ไหนอะ

  15. #15
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ไม่มีกูรูด้านนี้เลยเหรอคับ

    ขอดันหน่อยนะคับจะตกไปน่าสองล่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เป็นเพราะมันไม่มี HKEY_CURRENT_USER\Software\Gabest\Media Player Classic หรือป่าวหว่า

    ไม่รู้เหมือนกัน งั้นเอา reg ไปลงดูผม save ของผมมาให้ล่ะกัน
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  17. #17
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    น่าจะลองโพสถามที่ห้อง sound เผื่อท่านเรือรบจะรู้

  18. #18
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by นานาจิตตัง View Post
    เป็นเพราะมันไม่มี HKEY_CURRENT_USER\Software\Gabest\Media Player Classic หรือป่าวหว่า

    ไม่รู้เหมือนกัน งั้นเอา reg ไปลงดูผม save ของผมมาให้ล่ะกัน
    กดติดตั้งเลยใช่ไหมผมลองติดตั้งแล้วก็ไม่ได้ผลอะเป็นเหมือนเดิมคับ

  19. #19
    OverclockZone Member Milano's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ขออนุญ่าติดันนิดนึง

  20. #20
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default



    ติ๊กตรง direct3d fullscreen (remove tearing) ออกคับ


Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •