overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอถามวิธีแก้กดF1หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 060238901's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default ขอถามวิธีแก้กดF1หน่อยครับ

    คือตอนเปิดเครื่องมันให้กดF1ตลอดเลยครับเปลี่ยนถ่านที่เมนบอร์ดใหม่แล้วก็ไม่หาย
    ช่วยทีครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    เข้า BIOS ไม่ต้องปรับอะไร กดเซฟ แล้วรี

  3. #3
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    มันแจ้งเกี่ยวกับ SMART ของฮาร์ดดิสก์งับ ไม่ได้เกี่ยวกับแบตหมด

    บางทีก็ไม่ถึงกับฮาร์ดดิสก์มีปัญหาหรอกงับ ลองเช็คสายต่าง ๆ ก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2009

    Default

    น่าจะเป็นปัญหาที่สายแพนะครับ ลองเช็คสายแพ หรือถอดและเสียบสายใหม่นะ

  5. #5
    OverclockZone Member 060238901's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    ลองเช็คสายดูแล้วครับก็เสียบแน่นอ่ะครับ
    ฮาร์ดดิสใกล้พังรึป่าวอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    ลองเข้าหน้า setup bios แล้วไปที่หัวข้อ boot มันจะมีตัวเลือกว่าไม่ต้องเตือน F1 ให้ผ่านไปเลย

  7. #7
    OverclockZone Member 060238901's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณพี่ๆทุกคนทีมาตอบครับจะลองทำดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •