overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใคร พอรู้หรือเคยใช้ Hub USB แบบมี Adapter จ่ายไฟ ดีๆ ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member jizaa616's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default ใคร พอรู้หรือเคยใช้ Hub USB แบบมี Adapter จ่ายไฟ ดีๆ ไหมคับ

    เพื่อนๆเคยเสียบ USB กับPCหรือN/B แล้วไฟไม่พอกันรึเปล่าคับ
    คือ N/B ผม มีช่อง USB 3 ช่อง มันไม่พอใช้งาน และบางทีก็เสียบไป แล้วไฟมันไม่พอ มันจะขึ้นว่า USB is not recorgnize อะไร ประมาณนี้ เคยเป็นกันไหมคับ
    แต่พอสลับๆ ช่อง Usb บางทีก็หาย หลักๆคือ HDD External เนี่ย กินไฟโคตๆ เลยคับ เสียบ เม้าส์ คีบอด ซาวกาด อยู่ เอา HDD มาเสียบปุ๊บ เม้าส์ เด้งหลุด แล้วขึ้น ป๊อบอัพ USB is not recorgnize และ HDD ก็มีไฟขึ้นนะ แต่ มันไม่ขึ้น ในคอมด้วย
    เซงเลย

    เลยจะมาถามว่า ใคร พอรู้หรือเคยใช้ Hub USB แบบมี Adapter จ่ายไฟ ดีๆ ไหมคับ ราคาผมไม่เกี่ยง

    ผมลองซื้อที่ Pantip มาดู เป็นของจีนแดง มี 8 port มันไม่เวิร์ค คับ ไฟ ก็ไม่พอเหมือนเดิม

    T_T เสียบ ipod เม้าส์ คีบอร์ด ซาวกาด Ext HDD Ext
    เยอะเเยะ เลย ไฟไม่พอ T_T

  2. #2
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    เสียบเยอะจัง -*-

  3. #3
    OverclockZone Member jizaa616's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    ออปชั่น เยอะ คับ โน๊ต บุ๊ค ผม

  4. #4
    OverclockZone Member dukdikza's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    สุราษฎร์ธานี

    Default

    ลองหาของ Oker ดูครับ ผมเคยได้มาตัว6พอร์ท เสียบไฟเพิ่มใช้งานสบายเลย เคยเห็นที่พันทิพย์มีขายด้วย แตไม่รู้ยังมีขายมั้ยนะ

  5. #5
    OverclockZone Member me4u's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เสียบไฟเลี้ยงตรงฮาดดิสไปเลย

  6. #6
    OverclockZone Member jizaa616's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณครับ แล้ว ตัว Adapter ใช้ แบบไหนดี 5V เหรอครับ แบบดีๆ มันมียี่ห้ออะไร บ้าง ครับ

    ผมใช้ HDD ของ WD 2.5"

  7. #7
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ไม่ว่าชื่อเสีย หรือ ชื่อดี ชั้นจะต้องให้โลกได้รู้จักชื่อของชั้น

    Default

    แบบ 2.5นิ้ว มันมีแบบเสียบไฟเพิ่มรึเปล่าหว๋า ไม่เคยเห็นแฮะ -*-

  8. #8
    OverclockZone Member jizaa616's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    ของผมมี นะ ครับ รูเสียบ Adapter

  9. #9
    OverclockZone Member me4u's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    หน้าคอม

    Default

    มีรูอแดปเตอร์เกือบทุกบ๊อก แต่ไม่เห็นมีติดมาให้
    ผมไม่เคยเอามาเสียบนะ แจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อน
    USB น่าจะ 5V รูละ ครึ่งแอมป์มั้ง มันต้องใช้เสียบ2หัว ใส่ไป1แอมป์ น่าพอ
    ส่วนที่วางชายทั่วไป เสียบแล้วไม่พอนะ แบบดีๆไม่ทราบเหมือนกันว่ามีขายที่ไหน ยังไง
    แต่ถ้าเป็นผม จะสั่งพวกไฟฟ้าทำเอาอ่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •