overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามเรื่องการปรับ แรม ใน bios ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default ถามเรื่องการปรับ แรม ใน bios ครับ


    ดูตามรูปข้างบนครับ ไม่รู้ว่าปรับยังไงบ้างครับ แรมของผมเปน DDRII-800 ครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    Last edited by AMDev; 24 Mar 2007 at 02:54:56.

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    บอร์ดอะไรหล่ะนี้ ทำไมมันเยอะขนาดนั้น เห็นแล้วมึนแทนมีแต่ตัวย่อด้วย

    ถ้าไม่ได้OCก็ตั้งออโต้หรือspdไปเลยไม่ง่ายกว่าเหรอ ถ้าตั้งออโต้แล้วบอดไม่เซ็ตให้ตามspdก็ใช้everstดูspdแล้วก็ตั้งตามนั้น

    หรือถ้าจะOCแล้วอยากได้คอนฟิกเทพ ก็ต้องบอกเมนบอร์ดที่ใช้มาแล้วให้ท่านเทพในนี้มาบอกอีกที

  3. #3
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    aus m2ne-sli ครับ รู้ว่าปรับไฟเลี้ยงไม่ได้แต่อยากลองดูครับ ว่าไฟเลี้ยงเดิมจะไปได้แค่ไหน
    คือตอนนี้ปรับได้แต่บัสครับ แรมยังไม่เปนเลย เลยอยากลองแรมดูอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อลังการงานสร้าง ค่าเยอะชะมัด เราแค่ 8 ตัวก็งงแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    เลยไม่รู้ว่าจะอัดยังไงอ่ะ-*-

  6. #6
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    Quote Originally Posted by AMDev View Post

    ดูตามรูปข้างบนครับ ไม่รู้ว่าปรับยังไงบ้างครับ แรมของผมเปน DDRII-800 ครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    แรมชิบอะไรหละครับ ?

  7. #7
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    แรมเปนของ corsair xms2-1G(512*2)
    Last edited by AMDev; 24 Mar 2007 at 14:40:54.

  8. #8
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ดูตามรูปเลยครับ corsair xms2-1G(512*2)

  9. #9
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ลองเอาผลที่ผมลองโอมาให้ดูครับ ผมลองปรับแค่บัสจาก 200 เป็น 237 ครับ
    ลองเทสใน super pi ทำไมมันช้าจังครับ สงสัยคงต้องเปลี่ยนบอร์ดไหม่แล้วอ่ะ
    ******Mem copy เปลี่ยนเปนรูล่างสุดครับ*********
    Last edited by AMDev; 24 Mar 2007 at 17:06:07.

  10. #10
    OverclockZone Member AMDev's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ดัน ๆๆ ไมเงี่ยบจังหว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •