overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถ้าใส่แรมต่างยี่ห้อแต่หน่วยความจำเท่ากันแล้ว...

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2009
    Location
    สะพานใหม่

    Default ถ้าใส่แรมต่างยี่ห้อแต่หน่วยความจำเท่ากันแล้ว...

    มันจะช้ากว่าที่ควรจะเป็นรึเปล่าครับ เช่น

    ผมมีแรม1ตัวแล้วครับ สมมุติว่า2กิ๊ก แล้วทีนี้ก็ไปซื้อแรมหน่วยความจำเท่ากันนี้มาอีก

    แต่ว่าคนละยี่ห้อกัน มันจะทำให้ใช้งานได้เร็วมั้ยครับ เมื่อ

    1.เทียบกับการใส่หน่วยความจำเท่ากันแล้วยี่ห้อเดียวกัน

    2.เทียบกับการใช้แรมตัวเดียว2กิ๊กเลย

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่มีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่มีปัญหา
    แล้วเรื่องค่า CL มีผลไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เรื่องค่า CL เราก็เข้าไปตั้งในไบออสให้เท่ากันได้นิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    เรื่องค่า CL เราก็เข้าไปตั้งในไบออสให้เท่ากันได้นิ
    ขอบคุณครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ใส่อยู่เหมือนกันต่างยี่ห้อ dual ได้เหมือนกัน 555

  7. #7
    OverclockZone Member GangZom's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    พอเพียง ใช้ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •