overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ขอความคิดเห็นเรื่อง RAM 4GB กับ 64 bit ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member doytou's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    กลางทุ่งมหาสารคาม

    Default ขอความคิดเห็นเรื่อง RAM 4GB กับ 64 bit ครับ

    ต้องขออภัยด้วยน่ะครับ ถ้าเป็นกระทู้ไร้สาระ (ไม่รู้จริงๆน่ะ อิอิ)

    พอดีซื้อแรมมา 4 GB กำลัง คิดว่าจะใช้ วินโดร์ อะไรดีที่ มันจะได้ใช้แรมให้คุ้มค่า ที่อ่านๆพบ ก็ มี SP2 64 bit รึไม่ก็ VISTA 64 bit แต่กลับมานั่งคิดว่ามันจะ ซัพพอตกะ อุปกรณ์ทั่วๆไปที่เรามีรึป่าว การใช้งานจะต่างกันไหม แล้วการเชื่อมต่อทางอินเตอร์เน็ต+lan จะเป็นอย่างไร พอดีเครื่องนี้ ตั้งเป็น เครื่องควบคุม(ไม่ใช่เซิฟเวอร์น่ะ) แลน+เน็ต ในหอ ด้วยอ่ะครับ ใครทราบช่วยแนะนำ+ที่โหลด(pm)ให้ด้วยน่ะครับ จะขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

    ขอบพระคุณสำหรับทุกความคิดเห็นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    อันดับแรกหาไดรเวอร์ก่อนเลยงับ Vista 64 ดูดีกว่า XP 64 เยอะงับ

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    xp32 นี่แหละคับเห็นไม่ครบชั่งมัน 3.25-3.4 ก้พอแล้วคับเคยทำใจลอง vista64 หลายครั้งทนไม่ไหวต้องกลับมาใช้ xp32 ทุกที *ผมใช้ แรม 4gb เหมือนกันคับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingkong@lt40's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    กทม. (สะพานใหม่)

    Default

    เห็นครบ4กิ๊กแต่ไม่มีโปรแกรมซับพอร์ท แล้วจะเห็นไปทำไมกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Onnut 56

    Default

    มันไช้โปรแกรม 32 Bit ได้ เกือบทุกชนิดครับ ตอนนี้ผมก็ไช้ XP 64 มานานพอสมควรแล้ว อาการ แฮ้ง ไม่เจอเลย

    รื่นไหล เลยแนะนำเพื่อนในห้องใช้ด้วย ตอนนี้ ใช้กันเปง ทีม แล้วครับ ประสิทธิภาพการทำงาน รู้สึกว่า สบายใจกว่า 32

    มันนิ่ง ดี สบายใจ แต่ ถ้าอยากเหนความแตกต่าง ผมทำ ภาพมาใ้ห้ชมแล้ว ในกระทู้ผม ตามไปชมได้ครับ

    ล่างลายเซนต์

  6. #6
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    รู้สึกหลายๆคนจะยังกลัวกับ x64 อยู่ - -' มันไม่กัดหรอกคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Criticism's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009
    Location
    On The Edge

    Default

    ผมก็ใช้ 32 อยู่ครับไม่เคยลอง 64 ซักที อยากจะลองครับ แต่ว่าถ้าจะลองก็คงไป Vista เลย

  8. #8
    OverclockZone Member doytou's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    กลางทุ่งมหาสารคาม

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •