overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: จำเป็นต้องเป็น Dragon Platform รึเปล่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default จำเป็นต้องเป็น Dragon Platform รึเปล่าคับ

    อย่างผมจะใช้ AMD Phenom II x3 Black Edition (แต่ว่าเป็น Am2+ นะคับ)

    แต่ว่าอยากใช้การ์ด GTX275 ของ Nvidia แล้วจะใช้ประสิทธิภาพลดลง? หรือว่า เป็นอะไรรึเปล่าอ่ะคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Dragon Platform
    คืออะไร เหรอ --?

  3. #3
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    ก็ เมนบอร์ดชิพ 790 G / Cpu PhenomII / การ์ดจอ Ati Series 4800 .. ++

    มั้ง .. ++

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by ohmpopu View Post
    อย่างผมจะใช้ AMD Phenom II x3 Black Edition (แต่ว่าเป็น Am2+ นะคับ)

    แต่ว่าอยากใช้การ์ด GTX275 ของ Nvidia แล้วจะใช้ประสิทธิภาพลดลง? หรือว่า เป็นอะไรรึเปล่าอ่ะคับ
    ใช้ไปเถอะครับถ้าชอบแรงจะตายไป

    ได้แพทฟอม อะไรนั้นมันก็หนึ่งในการตลาดเท่านั้นครับ VGA ค่ายใหนก็ได้แรงทั้งนั้นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณ คุณ วิกรณ์ มากนะค้าบ ไขปัญหาให้ผมได้อีกคั้งละคับ

    ขอบคุณค้าบบ

  6. #6
    OverclockZone Member suphaksada's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    โคราช

    Default

    Dragon Platform
    ประมาณว่า องค์ประกอบหลัก AMD ยกเซ๊ตไรอย่างงี้อ่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •