overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: งานเข้าครับ..ใช้ 3DMark06 ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member BadDBoY@69's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default งานเข้าครับ..ใช้ 3DMark06 ไม่ได้

    เพิ่งเคยลงอ่ะครับแบบว่าจะลองดู Load มาตั้ง 800 กว่า M. ไม่รู้เป็นที่ OS รึเปล่าครับผมลง Windows 7 x64 Bit มันมี 3DMark ที่เป็น 64 Bit มั้ยครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมใช้ Vista 64 อยู่ ก็ใช้ได้นะโปรแกรมนี้ ไม่น่าเกี่ยวกับ 64Bit

  3. #3
    OverclockZone Member prombunglam's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รามคำแหง 43/1 0847778393

    Default

    เดี๋ยว PM ไปไห้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member -Armz-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2009

    Default

    ผมขอด้วยครับ ขอบคุณมากผมก็ 7 64bit ขึ้นเหมือนเจ้าของกระทู้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    กำ

  6. #6
    OverclockZone Member rakkeynakub's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008

    Default

    เช่นกันครับ 7 64bit ขึ้นแบบนี้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    search หา OpenAL Installer มาลงครับ file เล็กนิดเดียว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •