overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไมใส่แรม1กิ๊ก2ตัวแล้วแสดงผลแค่กิ๊กเดียว???

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2009
    Location
    สะพานใหม่

    Default ทำไมใส่แรม1กิ๊ก2ตัวแล้วแสดงผลแค่กิ๊กเดียว???

    ครับ คือว่าวันนี้ผมไปซื้อแรม DDR2 533 1 กิ๊ก2ตัว มานะครับ

    แล้วก็ใส่ไปตามปกติ แล้วทีนี้ เปิดเข้ามา เข้าMy comp.>Properties

    มันขึ้นแค่1กิ๊กอ่ะครับ เป็นเพราะอะไรครับ

    ดูที่ไบออสมันก็ขึ้น2048นะครับ ดูในCpu-Z มันก็ขึ้นครบนะครับ

    เมนบอร์ดรุ่น ASUS P5VDC-X นะครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GangZom's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    ลองลงวินโดวส์ใหม่ดูจ๊ะ

  3. #3
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    ลองสลับช่องดูครับ ไม่หายก็ตามเรปบนครับ ถ้าไม่หายก็....

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เคลียร์ BIOS
    แฟลช BIOS

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2009
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    ขอบคุณทุกความเห็นครับ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ว่าไงบ้าง?

  7. #7
    OverclockZone Member bammbamm's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ได้ยัง ตอบช้าแบบนี้ หรือว่า......


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •