overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: อยู่ดีดับ x2 4000+

  1. #1
    OverclockZone Member xinon's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default อยู่ดีดับ x2 4000+

    เล่นอยู่ดีๆดับ ทีนี้พอเสียบปลักคอมติดเองแต่ไม่ออกจอ ถอดการ์ดออกก็ยังเหมืนเดิม ตัวใหนพังครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    เเล้วมีตัวไหนบ้างหละครับ ให้ดีควรจะบอกสเป็คด้วยเวลาถามปัญหา เพราะไม่รู้ว่าใส้ในมีอะไรบ้าง

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    เมนบอร์ดช็อตมั้งครับ เช็คเคสดีๆ

  4. #4
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    เดาอยาก มีหลายสาเหตุ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ผมสงสัย psu

  6. #6
    OverclockZone Member xinon's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default

    เปลี่ยน psu.ยังเป็นอีก /x2 4000+ AliveNF6G kigmax 800 1G.

  7. #7
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    มีเสียงเเรมตุ้ดมั้ย

  8. #8
    OverclockZone Member xinon's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default

    ตอนนี้ถอดเมน m/bออกวางบนโต๊พอเสียบปลั๊กพัดลม cpu ก็ติดเลยที่จอไม่มีภาพเหมือนเดิม

  9. #9
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    แปลกแฮะ สงสัยบอร์ดจะเจ๊ง เพราะติดเองโดยที่ไม่ได้กดสวิตซ์ ระวังชิ้นส่วนอื่นเจ๊งตามนะครับ หรือซีพียูช็อตลาโลกไปแล้ว

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สวิทค้างหรือเปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member xinon's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default

    ถอดสวิตช์ออกก็ยังติดเซ็งเลย

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ฝีหรอก เอาไป เครมหรือ PSU ฉลาด ทำงานเอง

  13. #13
    OverclockZone Member YapRider's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007
    Location
    Thailand

    Default

    x2 4000+ NF6G เหมือนกันครับ
    ผมเคยแต่เปิดเครื่องแล้วติดแต่ไม่บู๊ต แล้วก็ภาพไม่ออกจอ
    เช็คไปเช็คมาปรากฏว่าเป็นแรมไม่แน่น

    แต่ที่คุณบอกว่าเสียบปลั๊กแล้วติดเลยนี่ผมไม่รู้อ่า
    เคยเป็นอย่างนี้เหมือนกันแต่เป็นตอน clear jumper bios

  14. #14
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เอางี้ลองถอดแรม การ์ดจอ ออกให้หมดครับลองเสียบปลั๊กดูสิยังจะติดเองอีกไหม

    หรือติดอีกก็เคลียCMOS ถอดถ่าน

    ถ้าติดอีกลองเอาสายพัดลมสามพินที่เสียบบนบอร์ดออกให้หมด ถ้าไม่หายอีกแสดงว่าบอร์ดเพี๊ยะ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  15. #15
    OverclockZone Member xinon's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default

    มีแค่ x2 4000+/NF6G สองตัวยังติด

  16. #16
    OverclockZone Member xinon's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default

    บอร์ดเสียเหรอครับ

  17. #17
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ก็ลองเอาซีพียูไปเสียบบอร์ดอื่นดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    เคลียร์ CMOS ดู ถ้าไม่หาย ก็น่าจะเป็น บอร์ด แล้วละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •