overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: S41-310 กะ Turbo Mem

  1. #1
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default S41-310 กะ Turbo Mem

    พอดีจะได้ตัว 1g มาใช้กะ S41-310 ครับ
    ไม่ทราบว่ามีใครใส่มั่งคับ
    ใช้กะ Win7 64 bit คับ
    ขอบคุงคร้าบ

  2. #2
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ใช้กันเยอะนี่สั่งกะท่านเอกdata_db2 ไง

  3. #3
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    ใช้กันเยอะนี่สั่งกะท่านเอกdata_db2 ไง
    เลิกนำเข้าแล้วคับ นี่ก็กะลังตอดๆ ท่าน Data อยู่ ฮิๆเห็นมี 4g ตัวนึง

  4. #4
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ballnuclear View Post
    เลิกนำเข้าแล้วคับ นี่ก็กะลังตอดๆ ท่าน Data อยู่ ฮิๆเห็นมี 4g ตัวนึง
    ขานี้เขามีแต่ของดีๆ อิอิ ลองไปซุ่มดูแถวcommanshopดูดิ

  5. #5
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    ขานี้เขามีแต่ของดีๆ อิอิ ลองไปซุ่มดูแถวcommanshopดูดิ
    ช่ายๆ มีเยอะแยะคับ ฮิๆ

  6. #6
    OverclockZone Member thefast's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา , ชลบุรี , บางนา

    Default

    ไม่มี Driver ของ Win7 เลยอดใช้

    ขายทิ้งซะเลย

    อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by thefast View Post
    ไม่มี Driver ของ Win7 เลยอดใช้

    ขายทิ้งซะเลย

    อิอิ
    อ้าวซวยเลยผม Win7 x64 ซะด้วย Driver Vista ใช้ไม่ได้หรอคับ

  8. #8
    mr.aof
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by ballnuclear View Post
    อ้าวซวยเลยผม Win7 x64 ซะด้วย Driver Vista ใช้ไม่ได้หรอคับ
    เป็นตัว 4GB เปล่านี่ อิอิ เอามาขายต่อผมได้น้า เหอๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mr.aof View Post
    เป็นตัว 4GB เปล่านี่ อิอิ เอามาขายต่อผมได้น้า เหอๆๆ
    ของผม 1g คร้าบ ตัว 4g หาม่ายได้ แต่เครียดจิงๆ ถ้าใข้กะ Win7 ม่ายได้

  10. #10
    OverclockZone Member thefast's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา , ชลบุรี , บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by ballnuclear View Post
    ของผม 1g คร้าบ ตัว 4g หาม่ายได้ แต่เครียดจิงๆ ถ้าใข้กะ Win7 ม่ายได้
    ใช้ไม่ได้ ครับ ลองแล้ว เคยใช้ตัว 1 GB แต่ก้อขายไปแล้วเพราะ ปัญหาเรื่อง Driver

    ไปแรงด้วยอย่างอื่นดีก่า ครับ

    อิอิ

  11. #11
    mr.aof
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by thefast View Post
    ใช้ไม่ได้ ครับ ลองแล้ว เคยใช้ตัว 1 GB แต่ก้อขายไปแล้วเพราะ ปัญหาเรื่อง Driver

    ไปแรงด้วยอย่างอื่นดีก่า ครับ

    อิอิ
    ใช่ซิ ไม่แรงได้ไง เล่นเปลี่ยน CPU เลยนี่น่า ไวแล้วอิจฉา อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by thefast View Post
    ใช้ไม่ได้ ครับ ลองแล้ว เคยใช้ตัว 1 GB แต่ก้อขายไปแล้วเพราะ ปัญหาเรื่อง Driver

    ไปแรงด้วยอย่างอื่นดีก่า ครับ

    อิอิ
    วันนี้ก้อไปลองมาครับ เห็น แต่ลง driver ไม่ได้ แค่ใช้ ready boot ได้ก็ยังดี แต่ก้อไม่ได้
    กะลังจะเมลไปถาม intel ว่าจะมีปล่อย driver สำหรับ Win7 x 64 ป่าว
    ถ้ามีก้อจะซื้อเก็บไว้คับ ของหายาก ฮิๆ

    จะว่าไปตอนนี้มานก้อเร็วไช้ได้นะคับ เปิดเครื่อง ตั้งแต่กดปุ่ม power ถึง Hdd หยุดวิ่ง ก็ไม่เกิน 30 วิ
    ส่วนปิด จนไฟดับหมดทุกดวงก็ไม่เกิน 15 วิ

  13. #13
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mr.aof View Post
    ใช่ซิ ไม่แรงได้ไง เล่นเปลี่ยน CPU เลยนี่น่า ไวแล้วอิจฉา อิอิ
    น่าอิจฉาเค้าใส่ได้ตัวแรงๆ ก่าเราทั้งนั้น เรยง่า ไอ้เรามันแค่ T9500 L3ก้อม่ายมี

  14. #14
    mr.aof
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by ballnuclear View Post
    น่าอิจฉาเค้าใส่ได้ตัวแรงๆ ก่าเราทั้งนั้น เรยง่า ไอ้เรามันแค่ T9500 L3ก้อม่ายมี
    นั้นมาอีกคนล่ะ อิอิ ตอนนี้กำลังคิดขาย NB เอา PC อยู่แล้วนี่.... อิอิ จอให้เล็กไป หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •