overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: RAM วิ่งแค่ 800MHz ครับ...

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default RAM วิ่งแค่ 800MHz ครับ...

    ได้แล้วครับ ขอบคุณมากครับ

    ขอความช่วยเหลือนิดนึงครับ

    วันนี้ผมพึ่งไปซื้อ RAM GEIL Black Dragon มาครับ (2x2GB)
    Specification
    - Avialable in:
    - 4GB 1066MHz CAS5 (1GBX4-SKU#GB24GB8500C5QC)
    - 64Mx8 DDR2 FBGA Chips
    - 240pin, Non-ECC, Un-buffered DDR2 DIMM
    - 8 Layers Custom Black Dragon PCB with LED
    - Working Voltage: 2.2-2.4V

    ใช้กับบอร์ด GA-P35-DS3L ครับ เสปกตามนี้
    Intel® P35 + ICH9 Chipset
    1. Supports Intel® Core™ 2 multi-core and 45nm processors
    2. Supports DDR2 1066* memory for outstanding system performance
    3. Features PCI Express x16 for outstanding graphics performance
    4. Integrated SATA 3Gb/s interface
    5. Features high speed Gigabit Ethernet
    6. All solid capacitors design.
    7. 8 Channels High Definition Audio

    พอติดตั้งเข้าไปแล้วเปิดคอมลองเปิด CPU-Z ขึ้นมาเห็นแค่ 800 อ่ะครับ ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร
    ใครทราบก็กรุณาด้วยนะครับ

    ภาพประกอบครับ


    ขอบคุณครับ
    Last edited by Ruchkung; 17 Apr 2009 at 15:17:52.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไปปรับใน BIOS เอาสิ
    ตั้งบัสแรม 1066
    ใส่ไฟแรม 2.2-2.4 V.
    แค่นั้นเอง

  3. #3
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ปรับใน bios สิ

  4. #4
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ของป๋ม 800 ทำไมมันวิ่ง 1200 อ่ะ งง...

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    ได้ละครับ ขอบคุณทุกท่านนะครับ แบบว่ามือใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ของป๋ม 800 ทำไมมันวิ่ง 1200 อ่ะ งง...
    ส่งสัยแรมเสียแล้วล่ะ เอามาให้ผมนิ

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ของป๋ม 800 ทำไมมันวิ่ง 1200 อ่ะ งง...
    เอาไปเครมเลยลุง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •