overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ผู้รู้ช่วยทีครับ เกี่ยวกับ Huawei MT880 ของmaxnet

  1. #1
    OverclockZone Member bnnboat's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008
    Location
    พระประแดง สมุทรปราการ

    Default ผู้รู้ช่วยทีครับ เกี่ยวกับ Huawei MT880 ของmaxnet

    คือพอดีผมโมเด็มเราเตอพัง เลยเจอตัวนี้เข้า Huawei MT880ของ maxnet

    เลยซื้อต่อเขามาโดนไม่คิดเลยว่าใช้ได้ปล่าว

    พอดีผมใช้เน็ตทรูมึนเลยทีนี้ ต่อไม่ได้สักที ผู้รู้ช่วยทีครับ

    มีวิธีโพสบอกผมหน่อย เดือดร้อนสุดๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default

    เหมือนว่าจะต้องเข้าไปแก้ config ของ เร้าเตอร์น่ะคับ


    ลองโทรไปถามที่ศุนย์ของทรูว่าเข้าไป แก้ไขอย่างไร


    เพราะผมเคยเป็น แต่พอดีใช้ tot

    วันนั้นซนไปหน่อยไปอับ FW ของเร้าเตอร์ ก้อเลยต้อง set ค่า config ใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    user : admin
    pass : TTT

    แล้วไปแก้ค่าใน ATM Interface อ่ะครับ
    พอดีใช้รุ่นนี้อยู่ แต่ให้น้องไปแล้วครับ เลย cap ทำรูปมาให้ดูไม่ได้ T.T

  4. #4
    OverclockZone Member bnnboat's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008
    Location
    พระประแดง สมุทรปราการ

    Default

    แล้วแก้ตรงไหนแก้จุดไหนเพิ่มส่วนไหนอะครับ

    รบกวนที

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    เปิด IE--->พิมพ์ 192.168.1.1--->ใส่ username:admin,password:TTT

    แล้วเข้าไปแก้ VPI-->0,VCI-->100

    แล้วใส่ username ,password ที่ใช้ในการ connect (ที่ได้จากทาง True)
    Last edited by ciena; 17 Apr 2009 at 20:56:26.

  6. #6
    OverclockZone Member bnnboat's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008
    Location
    พระประแดง สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by ciena View Post
    เปิด IE--->พิมพ์ 192.168.1.1--->ใส่ username:admin,password:TTT

    แล้วเข้าไปแก้ VPI-->0,VCI-->100

    แล้วใส่ username ,password ที่ใช้ในการ connect (ที่ได้จากทาง True)
    ขอบคุณครับท่าน ซื้อของท่านไปใช้ไม่เป็นสะนี้ เรา ตอนนี้ใช้ได้แล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ใช้ได้ก็ดีแล้วครับ จะได้หมดห่วงทั้ง2ฝ่าย

  8. #8
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    แล้วทราบ วิธีฟอร์เวิด พอร์ต เร้าเตอร์อันนี้ไหมครับ

    ใช้อยู่เหมือนกัน

    โฮะๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meekung555 View Post
    แล้วทราบ วิธีฟอร์เวิด พอร์ต เร้าเตอร์อันนี้ไหมครับ

    ใช้อยู่เหมือนกัน

    โฮะๆ
    ถ้าเป็น firmware ของ Maxnet ทำตาม Link นะครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...ighlight=mt880

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bnnboat View Post
    ขอบคุณครับท่าน ซื้อของท่านไปใช้ไม่เป็นสะนี้ เรา ตอนนี้ใช้ได้แล้วครับ
    ช่วยจับภาพหน้าจอตรงค่า snr margin กับ attenuation มาให้ดูหน่อยได้ไหมครับ

    อยากดูเพื่อเทียบกับ Maxnet ดังตัวอย่างข้างล่าง

    Huawei MT880+Maxnet Indy 3072/512 Mbps



    ขอบคุณมากครับ
    Last edited by ciena; 18 Apr 2009 at 12:34:47.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •