overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: รบกวนพี่น้อง OCZ หน่อยครับไม่ทราบว่าเคสACER ASPIRE M3641 เปลี่ยนการ์ดจอได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member autawut's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    NISSIN BARKE KORAT

    Default รบกวนพี่น้อง OCZ หน่อยครับไม่ทราบว่าเคสACER ASPIRE M3641 เปลี่ยนการ์ดจอได้ไหมครับ

    สเป็คตามนี้
    PC : Acer Aspire M3641-D51G3219MG/C005
    รายละเอียดสินค้า
    ยี่ห้อ Acer

    รุ่น Aspire M3641-D51G3219MG/C005

    ซีพียู Intel Core 2 Duo Processor

    รหัสซีพียู E6550

    ความเร็ว (GHz) 2.33

    FSB ซีพียู (MHz) 1333

    ความจุแรม (MB) 3G

    ประเภทแรม DDR2

    ความจุฮาร์ดดิสก์ (GB) 320

    อินเทอร์เฟซฮาร์ดดิสก์ SATA

    ประเภทออปติคอลไดรฟ์/ ความเร็วฮาร์ดดิสก์ DVD/RW 16x SuperMulti

    กราฟิกการ์ด NVIDIA GF9300GE upto 511MB

    สเปกอื่นๆ ในเซ็ต Integrated NVIDIA GF7100 graphics solution, 9-in-1 Media Card Reader, 7.1 Channel audio support, Gigabit Ethernet, IEEE 1394, Internal 56K fax-modem, 6 USB ports, Linux
    ไม่ทราบว่าถ้าผมจะเปลี่ยนการ์ดจอใหม่ให้แรงขึ้นไม่ทราบว่าได้ไหมครับแล้วเปลี่ยนได้ประมาณรุ่นไหนครับ
    ขอบคุณพี่น้องทุกท่านครับ

  2. #2
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    ดูที่เมนบอร์ดครับ แต่ผมว่าเปลี่ยนได้แหละ

    แตุ่้ถ้าจะเอารุ่นใหญ่ ก้ต้องดูขนาดเคส และก็กำลังไฟของ PSU ด้วยนะครับ

    ส่วนเรื่องรุ่น ก้เอารุ่นที่ไม่ต้องต่อไฟเพิ่มอะครับ nvidia ก็ 8600 , ATI ก้ 4670 ไรเงี้ยครับ
    Last edited by monkeypond; 17 Apr 2009 at 22:28:02.

  3. #3
    OverclockZone Member me4u's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009
    Location
    หน้าคอม

    Default

    น่าได้ ดูซัพพลายว่าพอป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    เปลี่ยนตระกูล nvidia รุ่น GF 8600 9600 9400 9500 ประมาณนั้น ครับ หรือว่า รุ่นไหนก็ได้ ที่ ตัวเลขตัวที่ 2 ไม่ใช่ เลข X8XX

    ถ้ารุ่น X8XX ต้องดูว่าซัพพลายพอไหมเน้อ

  5. #5
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by biologypanda View Post
    เปลี่ยนตระกูล nvidia รุ่น GF 8600 9600 9400 9500 ประมาณนั้น ครับ หรือว่า รุ่นไหนก็ได้ ที่ ตัวเลขตัวที่ 2 ไม่ใช่ เลข X8XX

    ถ้ารุ่น X8XX ต้องดูว่าซัพพลายพอไหมเน้อ

    ขออนุญาติ แทรกนิดนึงนะครับ คือ รุ่น 9600 ผมว่าไม่น่าจะไหวอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    Quote Originally Posted by monkeypond View Post
    ขออนุญาติ แทรกนิดนึงนะครับ คือ รุ่น 9600 ผมว่าไม่น่าจะไหวอะครับ
    อ่อโทษทีครับ

    เอาเป็นว่า BUS Width ตั้งแต่ 256 bit ขึ้นไป ต้องใช้ไฟเพิ่มละกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member rockwell's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008
    Location
    nakhon pathom

    Default

    เปลี่ยนได้สิผม acer aspire m1610 ยังเปลี่ยนเป็น 9800 GTX+ เลย 555+ แถมติดนีออน+พัดลม LED อีก

  8. #8
    OverclockZone Member autawut's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    NISSIN BARKE KORAT

    Default

    Quote Originally Posted by monkeypond View Post
    ดูที่เมนบอร์ดครับ แต่ผมว่าเปลี่ยนได้แหละ

    แตุ่้ถ้าจะเอารุ่นใหญ่ ก้ต้องดูขนาดเคส และก็กำลังไฟของ PSU ด้วยนะครับ

    ส่วนเรื่องรุ่น ก้เอารุ่นที่ไม่ต้องต่อไฟเพิ่มอะครับ nvidia ก็ 8600 , ATI ก้ 4670 ไรเงี้ยครับ
    ขอบคุณครับเดี๋ยวลองดู
    Quote Originally Posted by me4u View Post
    น่าได้ ดูซัพพลายว่าพอป่าว
    มันเขียนว่า 250W MAX ไหวไหมครับ
    Quote Originally Posted by biologypanda View Post
    เปลี่ยนตระกูล nvidia รุ่น GF 8600 9600 9400 9500 ประมาณนั้น ครับ หรือว่า รุ่นไหนก็ได้ ที่ ตัวเลขตัวที่ 2 ไม่ใช่ เลข X8XX

    ถ้ารุ่น X8XX ต้องดูว่าซัพพลายพอไหมเน้อ
    เดี๋ยวลองดูครับ
    Quote Originally Posted by monkeypond View Post
    ขออนุญาติ แทรกนิดนึงนะครับ คือ รุ่น 9600 ผมว่าไม่น่าจะไหวอะครับ
    ใจครับ
    Quote Originally Posted by biologypanda View Post
    อ่อโทษทีครับ

    เอาเป็นว่า BUS Width ตั้งแต่ 256 bit ขึ้นไป ต้องใช้ไฟเพิ่มละกันครับ
    ใจครับ
    Quote Originally Posted by rockwell View Post
    เปลี่ยนได้สิผม acer aspire m1610 ยังเปลี่ยนเป็น 9800 GTX+ เลย 555+ แถมติดนีออน+พัดลม LED อีก
    ได้ถึง 9800GTX+เลยเหรอครับเปลี่ยน PSU ไหมครับ แล้ว PSU ของท่านเท่าไรครับ ถ้าได้เดี๋ยวลองดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member autawut's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    NISSIN BARKE KORAT

    Default

    ช่วยแนนำทีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member autawut's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008
    Location
    NISSIN BARKE KORAT

    Default

    รบกวนอีกครับ ถ้าเอา 3850 ice 512/256 มาใส่จะไหวไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    สบายๆครับ 3850 ไม่กินไฟมากครับพิม กินน้อยๆครับ

  12. #12
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ู^
    ^
    ^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •