overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: แบบนี้บอร์ดเสียหรือยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default แบบนี้บอร์ดเสียหรือยังไงครับ


    คือไฟ12v. มันมีแค่4เองครับ เปลี่ยน power supply ใหม่แล้วก้อยังเป็นอยู่ ใช้บอร์ดของ ECS A780GM-A v1.1 ครับ ท่านไหนเป็นแบบผมมั่งมั้ย ขอความช่วยเหลือด้วยครับ ทีแรกนึกว่าเป็นที่ power supply

  2. #2
    OverclockZone Member OVerClocKer's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006
    Location
    ลาดพร้าว 62,64

    Default

    บางที sensor อาจเพี้ยน เพราะ ถ้าวิ่ง 4V จริงเนี่ยเปิดเครื่องไม่ติดแล้วคับ

    ลองดูใน Bios เอานะคับ ชัวร์ที่สุด แล้วถ้าใน Bios แจ้ง 4V จริงเนี่ย สงสัย Sensor เพี้ยนแล้วคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    โปรแกรมเพี้ยน เปลี่ยนไปเป็น everest ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ทำไมชอบใช้ SpeedFan กันจังผมว่าไม่เห็นจะดีเลย ใช้ตัวอื่นชัวกว่าเยอะ

  5. #5
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    everest มันไม่มีบอก voltages ครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    น่าจะเป็นที่เซนเซอร์ของ Black series มันเพี้ยนครับ
    เพราะของผมก็เป็นเหมือนกัน เคยเอามาถามแล้วเค้า่บอกว่าเซนเซอร์มันเพี้ยน
    เพราะถ้าไฟ 12V จ่ายมาแค่ 4.99 เค้าบอกไม่มีทางที่เาจะเปิดเครื่องติดขึ้นมาได้หรอกครับ


  7. #7
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    - -. ลืมใส่รูปของ Everest
    จริงๆแล้วโปรแกรมนี้แทบจะบอกทุกอย่างในคอมเราเลยนะครับ


  8. #8
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    แล้วตกลงมันยังใช้งานได้ปกติใช่ป่ะท่าน หรือว่าต้องเคลมซะแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    แต่ everest ที่ผมใช้ทำไมไม่มีเหมือนของท่านอ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ผมใช้ก็ปกติทุกอย่างนะครับ
    หรือถ้าไม่สบายใจ และสะดวกยกไปเคลมก็ไม่ว่ากันครับ บอกอาการช่างไปตามนี้ ช่างเค้าก็คงคิดว่าเซนเซอร์เพี้ยนเหมือนกันครับ
    แล้วมันหายก็เอามาบอกกันมั๊งนะครับผมจะได้ยกไปเคลมด้วย ^^~

    รอท่านอื่นๆที่ใช้ ECS A780 ตัวนี้เหมือนกันว่าโพสก่อนก็ได้ครับ
    ผมว่าน่าจะเจอแบบนี้เหมือนกัน

    ป.ล. Everest ท่านไม่ได้ทำการ crack หรือเปล่าครับ -0-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •