overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: oc แล้วเข้าวินโดว์ค้างคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default oc แล้วเข้าวินโดว์ค้างคับ

    คือว่าผมได้ถอยเครื่องใหม่มาคับสเป็ค

    Gigabyte GA-M55S-S3
    CPU sempron 3000+
    Ram คอร์แซ VS 512 (เดี่ยวมีตังซื้อเพิ่มคับ)
    VGA GF7300

    คือผม oc ไม่ขึ้นเลยคับ เพิ่มบัส cpu แล้ววินโดว์เน่าเลยคับต้องลงใหม่ตลอด เป็นที่วินโดว์รึป่าวคับ รึว่าเป็นที่อื่นคับช่วยบอกทีคับ ลากไม่ได้เลยคับ แบบว่า oc ไปมันก็บู๊ทเครื่องติดนะคับแต่พอเข้าถึงหน้าเดสท๊อปมันก็ค้างไปเลยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    OC มากไปมั้ย ลองใช้ค่าเดิมๆ แล้วเข้าวินโดว์ ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    คือว่ามันเป็นอย่างงี้คับ คือผมลอง oc ไปนิสเดียวเองคับ จาก 200*8 เป็น 202*8 แค่นี้เองคับได้เรื่องเลยคับ แล้วลองปรับเป็นเหมือนเดิมก็เข้าวินโดว์แล้วยังค้างอยู่ดีคับต้องได้ลงใหม่หมดเลยคับ เคลียไบออสแล้วก็ไม่หายคับต้องลงใหม่สถานเดียวเลยคับ T^T

    PSU 450W คับ

  4. #4
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    วินโดวไปแล้วมั้งครับ ลงใหม่ๆ ^^

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    วินโดวไปแล้วมั้งครับ ลงใหม่ๆ ^^
    ตามนั้น (ลอกๆ)

  6. #6
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    ลืมล๊อคบัส PCIex/PCI/SATA ป่าว ผมเคยเผลอลืมล๊อคทีเดียวเจ๊งไปทั้ง partition เลย ต้องลงใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member Tackichi's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    งั้นผมว่าระบบคุณไม่เหมาะจะทำการ clock แล้วหละ ค่อนข้างละเอียดอ่อนมาก

    หรือ จะลองเพิ่มไฟ cpu ดูก่อน ลองไล่ ๆ ไปทีละอย่าง ขอให้โชคดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Rhymes View Post
    ลืมล๊อคบัส PCIex/PCI/SATA ป่าว ผมเคยเผลอลืมล๊อคทีเดียวเจ๊งไปทั้ง partition เลย ต้องลงใหม่
    แล้วบอร์ด Gigabyte GA-M55S-S3 ล๊อคตรงไหนเหรอคับ ผมว่ามันก็น่าใช่มากๆเลยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •