overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ขอแถมหน่อยคับCPU ไหนคุ้มกว่าของ AMD

  1. #1
    OverclockZone Member dethesis's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default ขอแถมหน่อยคับCPU ไหนคุ้มกว่าของ AMD

    อยากทราบว่า 720 black edition กับ Phenom II 920 อันไหนจะคุ้มกว่ากันครับ
    เห็นจัดสเป็คกันทีไร 720 black กันทุกที

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    ถ้าไม่เน้นลากมากมาย และบอร์ด AM2+ เล่น 920 ก็โอเคครับ

    720 ลากดี แถมถ้าฟลุคได้ตัวที่แปลงเป็น 4 หัว (กับบอร์ด SB7xx) ก็ยิ่งคุ้ม ใช้กับบอร์ด AM3 ยิ่งเหมาะ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เห็นจัดสเป็คกันทีไร 720 black กันทุกที
    เพราะ 720 black ราคาถูกกว่า และความสามรถ ใกล้เคียง Phenom II 920 มั้งครับ

    แถมบางคนเอามาเปิดหัวได้อีก

  4. #4
    OverclockZone Member wizvolcano's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    คนไทยชอบเสี่ยงดวง+ชอบของแถมครับ
    ซึ่ง 2 สิ่งนี้พบได้ใน 720 BE

  5. #5
    OverclockZone Member dethesis's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default

    มีฟลุคที่แปลงเป็น4หัว แบบว่า 720BE อาจจะมี4หัวปนมาหรอคับ
    แล้วลากได้ดีขนาดไหนหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    720BE คุ้มกว่าด้วยประการทั้งปวง

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ต่างกันตั้งเเกบ 3000 นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ใจตอนนี้ก็หมาย 720 อย่างน้อยๆอนาคตพอซื้อ Bord AM3 ก็ยังเอามาใส่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member dethesis's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by pab6533 View Post
    ใจตอนนี้ก็หมาย 720 อย่างน้อยๆอนาคตพอซื้อ Bord AM3 ก็ยังเอามาใส่ได้
    +100 อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    720 อีกเสียงครับ .. ++

  11. #11
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    เวลานี้ 720be เท่านั้นครับ

  12. #12
    OverclockZone Member cutiemomus's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2007
    Location
    นิคม 304 ปราจีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by dethesis View Post
    มีฟลุคที่แปลงเป็น4หัว แบบว่า 720BE อาจจะมี4หัวปนมาหรอคับ
    แล้วลากได้ดีขนาดไหนหรอคับ

    ไม่ใช่ 4 หัวปนมาคับ แต่มันมี 4 หัวอยู่แล้ว แล้วเอามาปิดไปหัวนึงประมาณว่าผลิตมา 4 แต่หัวนึงทำงานไม่ค่อยดี (ไม่ผ่าน QC) ก็เอาปิดไปซะแล้วขายเป็น 3 หัว ถ้าฟลุคไปเปิดอีก 1 หัวแล้วใช้งานได้ก็จะกลายเป็น 4 หัวในราคา 3 หัวคับ

  13. #13
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    กระทู้ขอแถม *-- 555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •