overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ขึ้นจอฟ้าเพราะharddisk กะ Ramที่เพิ่มไปรึป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member rute25467's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2008

    Default ขึ้นจอฟ้าเพราะharddisk กะ Ramที่เพิ่มไปรึป่าวครับ

    วันนี้ผมไปซื้อHarddisk 500g ของseagate + Ram2g มาใส่เพิ่มของเก่าเป็น4GBแต่ว่าHarddiskเป็นตัวใหม่ซิงค์ลงวินโดวส์ใหม่หมดเลยอ่ะครับ พอลองลงเกมส์Farcry 2 เสร็จก็เด้งจอฟ้าอ่ะครับ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันรึป่าวอ่ะครับ ฃฃ

    (ใช้วินโดวส์ SKZ xp sp3)อ่ะครับ

    ขอบคุณครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ถอดแรมตัวใหม่ ออกดูก่อน ว่ายังเป็นไหม

  3. #3
    OverclockZone Member rute25467's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2008

    Default

    ยังไม่หายเลยอ่ะครับ แต่พอใช้harddiskตัวเก่าแล้วมันกลับไม่เป็นอะไรอ่ะครับ

    แบบนีร้harddiskเสียรึป่าวค

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    งั้นคงต้องโทษ Harddisk เพราะใช้ตัวเก่าไม่เป็น

  5. #5
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    M/B รองรับ SATA II ป่ะคับ ถ้า M/B รองรับแต่ SATA I ลองหาจัมเปอร์มาใส่ให้ HDD ตัวใหม่ดูคับอาจหายคับ ลองดู..

    อ้อ! HDD ตัวใหม่ลองสแกน Bad ดูคับ ของใหม่เด๋วนี้ก็ไม่ชัวร์คับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Onnut 56

    Default

    Power อะไรหรอคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •