overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: จะโหลดบิตที่หอทำไงคับมันบล็อกคับ

  1. #1
    OverclockZone Member palm2499's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default จะโหลดบิตที่หอทำไงคับมันบล็อกคับ

    เอาเปงความรู้

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    คงต้อง colo แล้วล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    วินทุกเวอร์จะมีช่องโหว่ ( Auto update ) มีโปรไช้พอร์ตนั่นใด้ ( จำไม่ใด้ )

    แต่ความเร็วจะต่ำมาก แถมเป็นการเปิดไฟล์วอล์เต็มๆ

    เป็นผมหาโมเด็มไร้สาย กับซิมเน็ตเหมารายเดือนดีกว่า

    ถึงเราทะลวงใด้ความเร็วสูง แต่มันเป็นการเอาเปรียบเพื่อนๆ ที่เขาจะไช้เน็ตเพื่อหาความรู้ในหอเดียวกัน

  4. #4
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน เต่าแถมหลุดได้หลุดดี ค่าเน็ตก็แพง เซง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    ถ้าหอนั้นใช้เน็ตบ้านๆมาแชร์
    โหลดได้รับรองต่อไปแม้แต่เน็ตก็เข้าไม่ได้หมุนติ้วๆอยู่นั่นแหละกว่าจะเข้าหน้าเว็บได้
    ถ้ามีซักห้องสองห้องโหลดบิทอยู่

  6. #6
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    colo ดีกว่าครับ อย่าไปเบียดเบียนคนอื่นเลยครับ.... เน็ตหอนี่เต่าใช้ได้เลย
    แล้วถ้ามีใครโหลดบิตสักห้องสองห้องล่ะก็...หึหึ

  7. #7
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    วินทุกเวอร์จะมีช่องโหว่ ( Auto update ) มีโปรไช้พอร์ตนั่นใด้ ( จำไม่ใด้ )

    แต่ความเร็วจะต่ำมาก แถมเป็นการเปิดไฟล์วอล์เต็มๆ

    เป็นผมหาโมเด็มไร้สาย กับซิมเน็ตเหมารายเดือนดีกว่า

    ถึงเราทะลวงใด้ความเร็วสูง แต่มันเป็นการเอาเปรียบเพื่อนๆ ที่เขาจะไช้เน็ตเพื่อหาความรู้ในหอเดียวกัน
    ทำไงหรอครับ อยากรู้ๆ

  8. #8

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    อยากรู้เหมือนกัน เต่าแถมหลุดได้หลุดดี ค่าเน็ตก็แพง เซง
    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    วินทุกเวอร์จะมีช่องโหว่ ( Auto update ) มีโปรไช้พอร์ตนั่นใด้ ( จำไม่ใด้ )

    แต่ความเร็วจะต่ำมาก แถมเป็นการเปิดไฟล์วอล์เต็มๆ

    เป็นผมหาโมเด็มไร้สาย กับซิมเน็ตเหมารายเดือนดีกว่า

    ถึงเราทะลวงใด้ความเร็วสูง แต่มันเป็นการเอาเปรียบเพื่อนๆ ที่เขาจะไช้เน็ตเพื่อหาความรู้ในหอเดียวกัน
    แม่นแล้ว
    Quote Originally Posted by Sound-D View Post
    ถ้าหอนั้นใช้เน็ตบ้านๆมาแชร์
    โหลดได้รับรองต่อไปแม้แต่เน็ตก็เข้าไม่ได้หมุนติ้วๆอยู่นั่นแหละกว่าจะเข้าหน้าเว็บได้
    ถ้ามีซักห้องสองห้องโหลดบิทอยู่
    Quote Originally Posted by Hangover Inc. View Post
    colo ดีกว่าครับ อย่าไปเบียดเบียนคนอื่นเลยครับ.... เน็ตหอนี่เต่าใช้ได้เลย
    แล้วถ้ามีใครโหลดบิตสักห้องสองห้องล่ะก็...หึหึ
    Quote Originally Posted by regency View Post
    ทำไงหรอครับ อยากรู้ๆ
    ผมใช้ wrt54gs ส่องเจอของหอข้างๆเล่นฟรีครับ แต่ความเร็วปล่อยมา 200kbs
    อีกที่ tp-link ปล่อยมา 3 m ดูใน router
    แต่อย่างช้าเลย

    สรุปมาใช้ true wifi 1 m บิทได้ 60 kbs อย่างเดิมดีกว่า ไม่เบียดเบียนใคร
    จะเบียดก็คนที่ใช้ truewifi เหมือนกัน อิ อิ

  9. #9
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้เนตหอไม่ควรโหลดบิดอยู่แล้วเพราะต้องแบ่งปันกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •