overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่องแรมนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2009

    Default ถามเรื่องแรมนะครับ

    ทำไมใส่แรมไป2ตัว แต่มันขึ้นแค่ตัวเดียวอะครับ ใส่เต็ม4ตัวมันก็ขึ้นแค่ตัวเดียวอะครับ แล้วพอมันขึ้นครบแล้วมันก็บู้ตเข้าวินโด้ไม่ได้อะครับ ทำไงดี ดูใน cpu-z มันก็ขึ้นครบ แต่มันเรียกแค่ตัวเดียว

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองเคลียใบออสครับ และ ทำความสะอาด slot ram

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ลองเคลียใบออสครับ และ ทำความสะอาด slot ram
    ตามนี้ครับถ้าไม่หายก็อัพเดทไบออสครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2009

    Default

    เครียไบออสยังไงหรอครับใช่ที่ถอดถ่านออกป่าวครับ แล้วอัพเดทไบออสนี่ทำยังไงหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by o_chonburi View Post
    เครียไบออสยังไงหรอครับใช่ที่ถอดถ่านออกป่าวครับ แล้วอัพเดทไบออสนี่ทำยังไงหรอครับ
    ใช่ครับถอดถ่านออกแล้วใส่ใหม่ ส่วนอัพเดทไบออส ท่านใช้บอร์ดของอะไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2009

    Default

    เก่ามากแล้วครับพอดีลุงผมเอามาให้ asus a7v880 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2009

    Default

    ผมลองเคลียแล้วครับไม่หายแล้วอัพเดทไบออสยังไงหรอครับใช่แฟรชไบออสป่าวครับแล้วทำยังไงแล้วทำแล้วจามีปัญหาป่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    โหลดไบออสมาครับ http://support.asus.com/download/dow...s&model=A7V880 แล้วใช้โปรแกรม ASUS Update อัพเดทไบออสครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เอายางลบขัดขาเสียบแรมด้วยก็จะดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •