overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไมถึงเป็นเช่นนี้- -(แรมครับ)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default ทำไมถึงเป็นเช่นนี้- -(แรมครับ)

    คือว่า ตามรูปเลยครับ

    คือว่า ผมลากแรมไปที่บัส 200(3-4-4-8) ไปที่ 238(3-4-4-10) น่ะครับ


    แล้วลองรีสตาร์ทใหม่ เช็คในซีพียู-ซีดู มันไม่ตรงกับที่ลากไปน่ะครับมันยังเป็น บัส 167(3-4-4-8)เหมือนเดิม แต่พอเข้าไปในโหมด SPD มันกลับแจ้งว่าอยู่ที่บัส 238แล้วครับ




    เลยอยากรู้ว่าจริงๆแล้วแรมผมตอนนี้ทำงานที่บัสเท่าไหร่ครับ แล้วพอมีโปรแกรมอื่นที่เชคได้มั้ยครับ



    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    ดันหน่อยยย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    ดันต่ิอ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    อัพเวอชั่น cpu-z ครับ ตอนนี้มัน 1.5 แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ใน SPD มันบอกค่าบัสแรมสูงสุด ไม่ใช่ค่าที่ใช้งานครับ ค่าที่ใช้งานใน cpu-z บอกถูกแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    งั้นก็แสดงว่า ที่ผมลากกับ spdtool ไม่มีผลต่อการทำงานจริงเลยหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    ดันต่อ

  8. #8
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by PraFire View Post
    งั้นก็แสดงว่า ที่ผมลากกับ spdtool ไม่มีผลต่อการทำงานจริงเลยหรอครับ
    spd tools เค้าเอาไว้เขียนค่า spd ใหม่ให้แรม ไม่เกี่ยวกับการลากแรม

    ปรับในไบออสรึยังครับ

    cpu-z น่าจะแสดงถูกแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    spd tools เค้าเอาไว้เขียนค่า spd ใหม่ให้แรม ไม่เกี่ยวกับการลากแรม

    ปรับในไบออสรึยังครับ

    cpu-z น่าจะแสดงถูกแล้ว
    กำเลย ผมนึกว่ามันเอาไว้ลากแรมได้ด้วย - - งั้นคงต้องกลับไปลากในไบออสเหมือนเดิม

    ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยไขข้อข้องใจครับ ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •