overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ใครใช้ ASUS COMMANDO หรือใช้รู้ว่าตัวปรับตัวนี้ไว้ทำอะไรเข้ามาดูหน่อยดิ

  1. #1
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default ใครใช้ ASUS COMMANDO หรือใช้รู้ว่าตัวปรับตัวนี้ไว้ทำอะไรเข้ามาดูหน่อยดิ

    2 ตัวนี้อ่ะมันปรับเพื่ออะไร ปรับทำไม มันช่วยในการ oc หรือป่าว
    DDR2 CH A REF Voltage
    DDR2 Controller REF Voltage
    http://www.overclockzone.com/NiNe_iZ...ndo/BIOS/4.JPG

    ใครรู้ช่วยตอบที สงสัยมานานล่ะ ไม่เคยปรับซะที

  2. #2
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default



    ลงรูปให้

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    ผมว่าช่วยได้เวลาลากแรม

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by aekshow View Post


    ลงรูปให้
    แจ่ม รูปมันใหญ่ขี้เกียจลง อิอิ ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ผมว่าช่วยได้เวลาลากแรม
    แล้วมันปรับยังไงอ่ะ มันมี + กับ - เลยงง

  6. #6
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    เอามายืมลองหน่อยจิครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Chodose View Post
    เอามายืมลองหน่อยจิครับ อิอิ
    เอามา 3500 ดิ เดี๋ยวให้เลย อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ถ้าจำไม่ผิดนะครับเอาไว้ช่วยให้ Boot ติดที่บัสๆสูงง่ายขึ้นครับ
    Last edited by pimmachote; 18 Apr 2009 at 21:04:28.

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by pimmachote View Post
    ถ้าจำไม่ผิดนะครับเอาไว้ช่วยให้ Boot ติดที่บัสๆสูงง่ายขึ้นครับ
    หมายความว่า ถ้าเรา oc บัสแรมสูงๆตัวนี้จะช่วยให้เราเข้าวินโดว์ได้สเถียรถูกป่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    หมายความว่า ถ้าเรา oc บัสแรมสูงๆตัวนี้จะช่วยให้เราเข้าวินโดว์ได้สเถียรถูกป่ะ
    สเถียรหรือเปล่าไม่แน่ใจครับแต่เข้าวินโดว์ง่ายขึ้นครับ ปรับให้เป็นค่า - นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by pimmachote View Post
    สเถียรหรือเปล่าไม่แน่ใจครับแต่เข้าวินโดว์ง่ายขึ้นครับ ปรับให้เป็นค่า - นะครับ
    โอ้ แจ่มครับแล้วถ้าเราไม่ได้ลากแรมล่ะเราปรับเป็น - มันจะช่วยป่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    โอ้ แจ่มครับแล้วถ้าเราไม่ได้ลากแรมล่ะเราปรับเป็น - มันจะช่วยป่ะ
    ถ้าเดิมบูตง่ายอยู่แล้ว ไม่เห็นผลครับ

  13. #13
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by pimmachote View Post
    ถ้าเดิมบูตง่ายอยู่แล้ว ไม่เห็นผลครับ
    ผม oc นะครับ เดี๋ยวต้องลองซะแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้พี่หมีมาใช้แว้วหรองับ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by saikano View Post
    ได้พี่หมีมาใช้แว้วหรองับ อิอิ
    ครับได้มาตั้งแต่ขายบอร์ดตัวเก่าแล้วล่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member pongmet's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    ปรับแล้วแบบไหนเวิค รบกวนบอกต่อด้วยนะครับ
    อยากรู้เหมือนกันครับ

  17. #17
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by pongmet View Post
    ปรับแล้วแบบไหนเวิค รบกวนบอกต่อด้วยนะครับ
    อยากรู้เหมือนกันครับ
    ผมปรับเป็น -30 ทั้ง 3 ตัวเลยใช้ไม่มีปัญหานะ (คิดไปเองหรือป่าวก็ไม่รู้นะ)

  18. #18
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ลองเล่นบัสสูงๆ แล้วปรับดูหลายๆแบบซิคับ ทั้ง+ ทั้ง- ทั้งไม่ปรับ
    ถ้าไม่เห็นผลก้อไม่ต้องไปสนใจมัน
    ถ้าปรับแบบไหนแล้วดีกว่าก้ออันนั้นล่ะคับ

  19. #19
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    ลองเล่นบัสสูงๆ แล้วปรับดูหลายๆแบบซิคับ ทั้ง+ ทั้ง- ทั้งไม่ปรับ
    ถ้าไม่เห็นผลก้อไม่ต้องไปสนใจมัน
    ถ้าปรับแบบไหนแล้วดีกว่าก้ออันนั้นล่ะคับ
    ครับ ตอนนี้ลากยัสเกิน 300 ก็เปิดไม่ติดล่ะ เดี๋ยวว่าจะหาซีพียูใหม่อยู่ครับ

  20. #20
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ต้องลองหมดครับ ทั้ง + ทั้ง - เพราะว่ามันไม่ได้ แน่นอนเสมอไป
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •