overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อยู่ดี ๆ จอก็ดับเองครับผม...

  1. #1
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default อยู่ดี ๆ จอก็ดับเองครับผม...

    ตอนนี้ใช้วิน 7 อยู่ วันนี้นึกคึก เอาจอ อีกตัวมาต่อ (อยากใช้ 2 จอ) อยู่ดี ๆ จอหลักผมก็ดับไป.. ปิดแล้วเปิดใหม่ก็ได้นะครับ.. ซักพักก็ดับอีก.. แต่ไฟที่สวิตช์ติดนะครับผม.. ภาพหายไปเฉย ๆ ไม่ได้ขึ้น No Signal แต่อย่างใด เป็นที่จอ หรือ การ์ดจอครับทีนี้ .. แต่จอที่ใส่เข้าไปใหม่ไม่ดับอ่ะครับผม.. งง.. ตอนนี้ใช้จอหลักจอเดียวแล้ว รอลุ้นอยู่ว่าจะดับอีกหรือเปล่า.. จอพึ่งซื้อมาไม่นานเอง...

  2. #2
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    ดับ ตอนไหน ครับ

    อยู่ดีๆ ก็ดับ

    หรือ ใช้งานหนักๆ

    ลองดูเรื่องความร้อน ก่อน

  3. #3
    OverclockZone Member fak's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    มันคงร้อนเน้ออ ..

  4. #4
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    จอนะครับ ไม่ใช่การ์ดจอ.. ปกติก็ใช้ทั้งวัน ตอนกลางคืนก็ปิด แต่เครื่องไม่ปิดนะครับ ปิดแต่จอ... ถ้าถามเรื่องความร้อนการ์ดจอ ก็แค่ 56 กว่า ๆ ครับผม
    Last edited by X3STeNLiTE; 18 Apr 2009 at 21:57:46.

  5. #5
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    จอมีอาการสั่นด้วยอ่ะ... ภาพสั่นอ่ะครับผม.. สงสัยต้องเคลมแน่ ๆ ใจ.. ซื้อมาไม่นานเอง..

  6. #6
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    นั่นสิคับ ผมก็ด้วย สั่งShut DownเฉพาะCPU สักพักจอดับไปด้วย อิอิ ขำๆ อย่าเครียดเน้อ

  7. #7
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by ไข่ตุง View Post
    นั่นสิคับ ผมก็ด้วย สั่งShut DownเฉพาะCPU สักพักจอดับไปด้วย อิอิ ขำๆ อย่าเครียดเน้อ
    ไม่ขำครับ แต่งง

  8. #8
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    กำเปลี่ยนจาก 9.4 เป็น 9.2 หายกริ๊บ

  9. #9
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    แสดงว่าdriverไม่เข้ากับระบบ!? แต่ดูจากสเปคท่านแล้วใช้กับ9.4ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรเลยนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    สงสัยจะเป็นเรื่องของ VPU Recovery เพราะผมเคยเป็นแบบนี้ตอนเล่นเกม แต่นี่แค่เป็นเว็บเล่นเฉย ๆ ก็เป็น มันก็ดับหายไปเหมือนกัน ต้องกด Alt+Tab ดู มันถึงจะเห็น... แค่นี้กดไรไม่ได้เลยนี่ดิ.. แต่งงว่าลงมาหลายวันแล้ว ทำไมพึ่งจะเป็น

  11. #11
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ไปเคลมมาแล้วครับผม.. ตอนซื้อไม่บอกเราซักนิดว่าเป็นของ Dcom ลุ้นแทบตาย... ตอนนี้จอสบายดีครับผม..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •