overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ทำไมผมปรับAAในเกม Farcry2 แล้วภาพเสียอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default ทำไมผมปรับAAในเกม Farcry2 แล้วภาพเสียอะครับ

    การ์ดผมHD4870 ปรับAA แล้วภาพเสียอะครับ

    ผมได้แต่ปรับ Max Setting อะครับ สุดทุกอย่างก็ยังไม่สวยเท่าเปิด AA

    ผมต้องแก้ไขอย่างไรครับ โหลดHotfix อะไรป่าวครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ขอดูภาพตัวอย่างด้วยครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    แน่นอน ครับผมก็ภาพเสียเหมือนท่าน คงจะเป็นเพราะการ์ดจอมันรับไม่ไหวน่ะครับ
    พอออกแล้วปรับใหม่ให้มันสามารถเล่นได้ โหลดเข้าฉากใหม่ก็จะหาย crysis ก็ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    เหมือนอย่างปรับ AA ใน Prince of persia ภาคล่าสุดหรือเปล่าครับ x1950pro ไม่สามารถปรับได้เลย ต้องเป็น None อย่างเดียวครับผม ไม่งั้นไม่รอด

  5. #5
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    การ์ดผมมันเปิด AA ไม่ไหวหรอครับ ไหนเมื่อผมปรับทุกอย่างได้เต็มหมดเลย

    มันก็ลื่นอะครับ เผื่อเปิดAA ได้ อะครับ

    หรือว่าการ์ดATi มีบัคกับ Farcry ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    จะว่าไป Farcry 2 สเปคโหดนะครับ ปรับมากอาจเละ

  7. #7
    OverclockZone Member CJL999's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2009
    Location
    CMU, CNX

    Default

    4870 เอาไหวครับ แต่เกมนี้ต้องใช้ driver การ์ดจอใหม่ๆหน่อยครับ ผมเคยลอง Catalyst 9.4 + Farcry 2 version 1.02 ปรับ AA 4x ได้สบายๆเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    หลายเดือนก่อนเคยเล่นด้วย8800gts512 ปรับAAได้ครับไม่มีอะไรผิดปรกติ

  9. #9
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by CJL999 View Post
    4870 เอาไหวครับ แต่เกมนี้ต้องใช้ driver การ์ดจอใหม่ๆหน่อยครับ ผมเคยลอง Catalyst 9.4 + Farcry 2 version 1.02 ปรับ AA 4x ได้สบายๆเลยครับ
    ผมจะลองดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    ผมเคยเป็น

    ปรับ AA ใน CCC เป็นตาม Appication แล้วจะหาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •