overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครใช้ E8400 กับ ASUS COMMANDO มั่งเข้ามาหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default ใครใช้ E8400 กับ ASUS COMMANDO มั่งเข้ามาหน่อย

    มีท่านใดใช้คู้นี้อยู่มั่ง อยากรู้ว่า oc ได้เท่าไร หรือใครใช้ ASUS COMMANDO กับซีพียูตัวอื่นก็ขอดูหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ได้ซีพียูใหม่หร๋อท่าน COMMANDO นี่ R.O.G ป่ะ

    รอท่านต่อไปแล้วกันคับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by fordsupra View Post
    ได้ซีพียูใหม่หร๋อท่าน COMMANDO นี่ R.O.G ป่ะ

    รอท่านต่อไปแล้วกันคับ อิอิ
    ยังครับ คิดว่าจะซื้อนะครับแต่อยากดูผล oc ก่อนนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    จะเล่นของแรงเลยหรอครับเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ยังครับ คิดว่าจะซื้อนะครับแต่อยากดูผล oc ก่อนนะครับ
    คิดแล้วมันต้องทำเลยคับ E5200 ยังแรงเลย E8400 ไม่เหลือ แจ่มๆคับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    จะเล่นของแรงเลยหรอครับเนี่ย


    Quote Originally Posted by fordsupra View Post
    คิดแล้วมันต้องทำเลยคับ E5200 ยังแรงเลย E8400 ไม่เหลือ แจ่มๆคับ อิอิ
    E5200 เสียที่กินไฟอย่างเดียวนี่ล่ะ oc ไม่ค่อยไป

  7. #7
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe
    E5200 เสียที่กินไฟอย่างเดียวนี่ล่ะ oc ไม่ค่อยไป
    ก็ถ้าพา E8400 ไป 5.0GHz+ ได้บนลมก็ถือว่าดีแล้วอ่ะคับ

    เพราะผมก็ยังหาทางไม่ได้สักที อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by fordsupra View Post
    ก็ถ้าพา E8400 ไป 5.0GHz+ ได้บนลมก็ถือว่าดีแล้วอ่ะคับ

    เพราะผมก็ยังหาทางไม่ได้สักที อิอิ
    อืม อยากได้เหมือนกันแต่ไม่รู้ว่าบอร์ดจะอำนวยหรือป่าวนะสิ ไม่อยากเปลี่ยนบอร์ด

  9. #9
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by fordsupra View Post
    ก็ถ้าพา E8400 ไป 5.0GHz+ ได้บนลมก็ถือว่าดีแล้วอ่ะคับ

    เพราะผมก็ยังหาทางไม่ได้สักที อิอิ



    แต๊บ ระหว่างทางแน่



  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ซ้ำดูข้างล่าง
    V
    V
    V
    V
    Last edited by vibe; 20 Apr 2009 at 11:33:41.

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ดันหน่อย ไม่มีใครใช้คู่นี้เลยหลอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •