overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เปิดติดแล้ว แต่ว่างงงง????????????..

  1. #1
    OverclockZone Member pomamd's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    Anfeild Kham-sang Korat

    Default เปิดติดแล้ว แต่ว่างงงง????????????..

    รู้แล้วครับเสียบหัว 4 พินก็ได้ครับ แต่ต้องเลือกที่เป็นช่อง 12v๋ อยู่ริมขวาสุดก็ใช้ได้ครับ แต่ลองให้ร้านเช็คดูปรากฏว่า บอร์ดเสียครับ เลยได้เปลี่ยนตัวใหม่ ว่าจะกลับมารีบเซ็ทไบออส แต่มีปัญหาใหม่อีกแล้ว เซ็ทยังไงก็ลงวินโดวส์ไม่ได้อีก ใครมีวิธเซ็ทไบบออส รบกวนขอแแบบละเอียดเลยน่ะครับ
    สเปคเครื่องครับ phenom x3 8750 m/B A780GMA - Ultra Ram DDR 800Mhz kingston HDD WD 320 GB SATAII DVD RW Liteon SATAII จะได้ใช้ไม๊เนี่ยย

  2. #2
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ดูที่ตรงแถวๆhdd ครับ เซ็ตให้มันเป็นแอ็คถีบไอดีอี ให้หมด อิอิเขียนภาษาอังกฤษไม่ถูกครับ555
    แต่มันอยู่แถวนั้นแหละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ลงไม่ได้ยังไงอ่ะ เอาที่ผมเคยทำนะก็สั่ง First Boot เป็นตัว Rom อย่างเดียวเลยแล้วส่วน Second,Third boot ผมก็ Disable เลยมันจะอ่านแผ่น Boot อย่างเดียวไม่ Boot HDD ครับแล้วพอตอนลง Windows มันจะมองหา HDD เจอเองครับ

  4. #4
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    หุๆผิดพลาดนิดหน่อยครับไม่ใช่แอ็คทีบครับแต่เป็นเนทีบต่างหาก
    เอารูปมาให้ดูด้วยอุส่ารีตาสเครื่องไปรอบนึง
    ลองดูครับ
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    อืมผมก็เคยเจอครับตั้งบู๊ตcd อันแรกเลย
    พอใส่cdมันผ่านเฉยเลยไม่บู๊ตซะงั้นเป็นอยู่สองแผ่น
    ผมไปโหลดวินโดว์ใหม่เลยครับทีนี้ได้ละ

    ลองตั้งเป็น 1cd
    2hdd
    3hdd
    ถ้ายังไม่ได้รอท่านอื่นนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pomamd's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    Anfeild Kham-sang Korat

    Default

    แผ่นมีสองระบบให้เลือก ตอนเลือกลง vista ตอนขึ้นวินโดวส์อินสตอลเลอร์เสร็จ ตอนจะเข้าหน้าจอติดตั้งมันขึ้นจอฟ้าแล้วมีข้อความเกี่ยวกับไบออสอะไรสักอย่างนี่แหล่ะกดอะไรก็ไม่ไป แล้วสั่งบูตใหม่ให้ลง xp ก็คล้ายๆ กันคือเครื่องค้างไปเลยเหมือนกัน เลยเอาแผ่นแท้ xp ลงอีกก็เหมือนเดิม ยังไงจะลงรูปให้ดูนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    เคลียร์ไบออส ตั้งวันที่ให้เรียบร้อย แล้วอะไรที่ไม่ได้ใช้งานก็ปิดให้หมด เช่นพวกออนบอร์ดต่างๆ อย่าเพิ่งโอเวอร์คล็อกมันให้มัรดีฟอลท์ค่าเดิมๆทั้งซีพียู แรม และอื่นๆไปก่อนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    ไฟแรม ตรงตามสเป็กเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    วีส ต้า ทำไมมันมีให้ลง 2 แบบ คือ 64 Bit กับ 86 Bit

    มันคือไรหรอ ต่างกันยังไง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •