overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ทำไม INNO GTX295 SLI ทำไม 06 ได้แค่ 11XXX (Windows7)

  1. #1
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default ทำไม INNO GTX295 SLI ทำไม 06 ได้แค่ 11XXX (Windows7)

    อย่างที่บอกอ่ะครับ INNO GTX295 SLI (Quad SLI) ทำไมมันได้ 06 แค่ 11XXX หละครับเสปก

    i7920 2.79Ghz
    DFI X58-E3EH8
    Geil 1G*3 Triplechannel
    Inno 3D GTX295 SLI(QuadSLI)
    HDD Hitachi500*2 raid0
    TT 1200W

    *ใช้ Windows7 Build 7077 (แรมเหลือ 2.25G วินโดว์กินไปอีก 1 เหลือ 1.25G)

    ตอนนี้มีอาการใหม่แล้วครับถ้าต่อ SLI กันทดสอบ Furmark แล้วค้างครับทดสอบไป 1XX วิ แต่พอถอดออกมาทดสอบทีละตัวกลับปกติดีแถม GPU Temp จาก SLI อุณหภูมิขึ้น 100 แต่ทดสอบทีละตัวดันไม่มีตัวไหนถึง 85 เลย(อันนี้ผมก็ไม่รู้นะว่า SLI อุณหภูมิขึ้นรึปล่าว)

    ทดสอบเกมส์ Farcry2 เปิดภาพ 1680*1050 DX10 All UltraHigh เปิด 8AA เฟรมสูงสุด 110 ต่ำสุด 49 เป็นแบบนี้ VGA ปกติรึปล่าวครับ - -a (อันนี้ต่อ SLI กัน)

    ที่ใช้ Windows7 ก็เพราะ ใช้ Vista Home กับ Ultimate ใช้แล้วคอมค้างบ่อยอ่ะครับ ไม่รู้เป็นที่ฮาร์ดแวร์หรือซอร์ฟแวร์ไม่รู้นะครับ

    *ใช้เคส Lianli V-2000V+ ครับ
    Last edited by whiteII; 19 Apr 2009 at 08:12:21.

  2. #2
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    สเปกผมคับให้พี่ช่วยตั้ง ช่วยกันหน่อยนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ลองเทสบนXP -Vistaก่อนครับ Win7มันอาจไม่สมบูรณ์

  4. #4
    OverclockZone Member Apolly's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อุบลราชธานี @ วารินชำราบ

    Default

    เล่นเกมได้ fps เท่าเดิมรึเปล่าว ?

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ลองเทสบนXP -Vistaก่อนครับ Win7มันอาจไม่สมบูรณ์

    ตามนี้เลยคับบ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Q SLI GTX295

  7. #7
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    จ๊าก!

    SLi แต่ได้น้อย ลอง XP ดูดิ

  8. #8
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    ไม่มีปัญญาซ์้อเลยตอบม่ายได้ อิอิ เอามาลองโหน่ยดิ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    เง้อออ ลองเทสกับ xp ก่อนดีกว่าครับ ได้เท่าเสปกผมเลยย

  10. #10
    OverclockZone Member cimest's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ตัวเดียวก็ 2xxxx กว่าคะแนนแล้วท่าน ถ้า 2 ตัวจะขนาดไหนเนี่ย

  11. #11
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    เป็นเพราะ วินโด้ว ครับ วิสต้า กับ 7 เทสได้แค่ 3DMark Vantage คะแนนจะออกมาตามจริง
    ถ้าจะเทสพวก อคว้ามาค3 - 03 - 05 - 06 ต้องใช้ XP เท่านั้น ฟันธง!!!!!!!!!!

  12. #12
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ผมว่างานเข้าแล้วหละ

    วิธีแก้ก็คือ ...เอามาให้ผมซักใบดิ คริๆๆๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    ผมว่างานเข้าแล้วหละ

    วิธีแก้ก็คือ ...เอามาให้ผมซักใบดิ คริๆๆๆๆ
    เนียนตลอดเลย หิหิ

  14. #14
    OverclockZone Member aud-1's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    หาดสองแคว.

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    ผมว่างานเข้าแล้วหละ

    วิธีแก้ก็คือ ...เอามาให้ผมซักใบดิ คริๆๆๆๆ
    +10 คับ แบ่งให้ท่าน max 1 ให้ผมอีก 1 หมดพอดี อิ อิ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    อ่านดูดีๆสิ มัน INNO GTX295 SLI (Quad SLI) 4 ตัวเลยนะนั้น รวยอะไรจะปานนั้น เหลือเชื่อเหลือ คอม7 ขายให้เลยหรือครับ4ตัว com7คงยิ้มน่าดูเนอะ 4 ตัวเลย พ่อคุณเอ้ยไรมันขนาดนั้น

  16. #16
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    Quote Originally Posted by kunitone View Post
    อ่านดูดีๆสิ มัน INNO GTX295 SLI (Quad SLI) 4 ตัวเลยนะนั้น รวยอะไรจะปานนั้น เหลือเชื่อเหลือ คอม7 ขายให้เลยหรือครับ4ตัว com7คงยิ้มน่าดูเนอะ 4 ตัวเลย พ่อคุณเอ้ยไรมันขนาดนั้น
    295 ตัวนึง มัน 2 gpu ครับ พอต่อ sli เลยเรียกเป็น Quad SLI

  17. #17
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by kunitone View Post
    อ่านดูดีๆสิ มัน INNO GTX295 SLI (Quad SLI) 4 ตัวเลยนะนั้น รวยอะไรจะปานนั้น เหลือเชื่อเหลือ คอม7 ขายให้เลยหรือครับ4ตัว com7คงยิ้มน่าดูเนอะ 4 ตัวเลย พ่อคุณเอ้ยไรมันขนาดนั้น

  18. #18
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ขอบคุณมากคับ ผมลองเอาออกมาทำ เทสเบต อาการค้างก้อลดน้อยลง ไม่รุเป็นเพราะอะไร ...

  19. #19
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default


  20. #20
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    แฟลต ส.น วิภาวดี ซ.วิภาวดี 40/1

    Default

    สเปกในฝัน ของผม 5555++++

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •