overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: มีคำถามมาถามผู้อาวุโสคับ

  1. #1
    OverclockZone Member ATI 3650's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008
    Location
    ตากสิน19 วงเวียนใหญ่ พันทิพย์ โบ๊เบ๊

    Exclamation มีคำถามมาถามผู้อาวุโสคับ

    อยากทราบว่าถ้าเราจะ SLI หรือ CF เราจะต้องไช้การ์ดจอรุ่นเดียวกันสเป็กเดียวกันรึเปล่าคับ แล้วเราเอารุ่นอื่นใส่ได้รึเปล่าคับอย่างเช่น ผมมี 8600 GTS จะเอา 9600 มาSLI ได้รึเปล่าคับ แล้วจะวิ่งอย่างเต็มประสิทธิภาพรึเปล่าคับ ขอบคุนทุกท่านคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ยังไม่เฒ่าตอบได้ปะครับ
    sli ต้องรุ่นเดียวกันเลย อย่าง 8800gt กับ 8800gt
    ส่วน cf ถ้าผมเข้าใจไม่ผิด ต้องดูเลขรุ่นชิบ เหมือนกัน อย่างพวกซีรี่ 4800 เช่น 4850 4870 4890 cf กันได้

  3. #3
    OverclockZone Member spirit_of_soul's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    8600GTS เหมือนกันเลย หาซื้อมา SLI ไม่ได้เลย TT^TT

    จะขายไปใช้ตัวอื่นดีกว่า TT^TT

  4. #4
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    จะ sli หรือ cf ต้องดูเมนบอรดด้วยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ยังเด็กอยุ่ครับ ขอตอบ นะ

    ต้องดู MB ด้วย นะว่ารองรับมั้ย

    และผมว่า 8600GTS มัน SLi กับ 9600GT ไม่ไ้ด้หรอกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ชิปเดียวกันน่าจะ SLI ได้นะครับ ..

    G92 ไง ...

    ปล.ผมยังไม่แก่นะครับ .. ^^

  7. #7
    OverclockZone Member Criticism's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009
    Location
    On The Edge

    Default

    Quote Originally Posted by Kraiwit View Post
    ชิปเดียวกันน่าจะ SLI ได้นะครับ ..

    G92 ไง ...

    ปล.ผมยังไม่แก่นะครับ .. ^^
    น่าคิด .. แต่ไม่มีสิทธ์ลอง

  8. #8
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    รู้เเต่ว่า HD3XXX CF ข้ามซีรี่กันได้

  9. #9
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ถ้าจะ SLI 8600GTS ไม่คุ้มหรอกครับกับความแรงที่ได้เพิ่มขึ้น สู้หาการ์ดจอใหม่แรงๆตัวเดียวเลยดีกว่า...
    แล้วอีกอย่างเมนบอร์ดที่ใช้อยู่รุ่นไหนครับ มันรองรับการ SLI ได้รึป่าวล่ะ...

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    SLI ต้องเป็นรุ่นเดียวกัน เช่น 9800+9800 ข้ามรุ่นไม่ได้ แต่ต่างยี่ห้อได้
    CF ดู 2 เลขหน้าต้องเหมือนกัน ส่วน 2 เลขหลังไม่เหมือนกันก็ได้ เช่น 4890+4870 อย่างนี้ได้ แต่ 4890+4670 อย่างนี้ไม่ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    SLI ต้องเป็นรุ่นเดียวกัน เช่น 9800+9800 ข้ามรุ่นไม่ได้ แต่ต่างยี่ห้อได้
    CF ดู 2 เลขหน้าต้องเหมือนกัน ส่วน 2 เลขหลังไม่เหมือนกันก็ได้ เช่น 4890+4870 อย่างนี้ได้ แต่ 4890+4670 อย่างนี้ไม่ได้ครับ
    ตามนี้ เนียนๆ

  12. #12
    OverclockZone Member navin02082's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ATI 3650 View Post
    อยากทราบว่าถ้าเราจะ SLI หรือ CF เราจะต้องไช้การ์ดจอรุ่นเดียวกันสเป็กเดียวกันรึเปล่าคับ แล้วเราเอารุ่นอื่นใส่ได้รึเปล่าคับอย่างเช่น ผมมี 8600 GTS จะเอา 9600 มาSLI ได้รึเปล่าคับ แล้วจะวิ่งอย่างเต็มประสิทธิภาพรึเปล่าคับ ขอบคุนทุกท่านคับ
    ไม่เต็มครับ แนะนำให้ซื้อการ์ดใหม่

  13. #13
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ^
    ^
    ผู้อาวุโส มาตอบกันเพียบเลย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •