overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามคนเคยใช้ Premier ของ ttt

  1. #1
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking ถามคนเคยใช้ Premier ของ ttt

    จะเอามาเล่นเกมส์ออนไลล์นอกอ่าครับ คุมค่าไหมครับ
    ตอนนนี้ใช้3 m ธรรมดาอยู่ ช่วงกลางวันเล่นไม่ได้แระครับ แลคมากมาย

  2. #2
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default upup

    ดันดัน จ้า

  3. #3
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking ดัน ๆๆ

    ไม่มีคนเลยแฮะ

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Premier เค้าว่าไม่ค่อยต่างเท่าไรอะ ที่ต่างเห็นชัดๆๆก็อัพโหลดกับค่ารายเดือน เอางี้ก็ลอง อินดี้ก่อนสิ เพิ่มโปรไม่เสียเงิน ลดโปรมันเสียเงิน
    ไม่ก้ทรูไปเลย เค้าว่าอีกนั้นละ ว่าเล่นเก่ม ปิงน้อยดี

  5. #5
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking 555

    ... ครับ ตอนนี้ใช้อินดี้อยู่อ่าครับ
    แล้วต่างจังหวัดมันใช้ ทรูได้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    ผมเคยใช้ Premier 4M แล้วเพิ่งเปลี่ยนเป็น Indy 5M
    ที่เปลี่ยนเพราะ Package Premier มันไม่ Up speed เป็น 5M ให้พอโหลดบิดมันจะได้น้อยกว่า
    แล้วมันก็ถูกลงกว่าเดิมเยอะเลยเปลี่ยน (Premier 5M 2800 Indy 4M 1100)
    ในประเทศเร็วเท่ากัน ต่างประเทศเค้าว่า Premier เร็วกว่า แต่ตั้งแต่เปลี่ยนมาเดือนกว่าๆ ใช้แล้วก็ไม่ต่างกันเลย
    แต่อาจเป็นเพราะแถวบ้านเป็นโรงงาน กับตลาด เลยไม่มีใครมาแชร์ internet เลย เหมือนใช้คนเดียว
    แล้วก็มันก็ขึ้นอยู่ว่าบ้านอยู่***งจากเสาสัญญาณแค่ไหนด้วย ผมโชคดีอยู่ใกล้

    ปล เคยเล่น WoW ตั้งแต่อยู่เมกาแล้วก็กลับมาไทยเล่นแปบเดียว ทำงานแล้วไม่มีเวลา

    เมื่อไร True 8M จะมาหน่อออออออ

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ^
    ^
    ^
    เล่นอยู่ครับ WoW

    เล่นเกมส์ Premier ดีกว่า ผมเล่น Wow Server US
    ping เล่นทั้งวัน 300-600ms ทั้งวัน ไม่เว้นแม้ช่วงเวลาที่คนใช้เยอะๆ เฉลี่ย 400-450ms
    แต่นานๆที ระบบมีปัญหา อาจจะพุ่งมา 700ms ได้ แต่ไม่แลคจนเห็นผลชัดเจน


    ปล.IP ที่ได้จาก Indy คือ 222.xx.xx.xx และ 117.xx.xx.xx
    แต่ของ Premier จะเป็น 58.147.xx.xx และ 124.xx.xx.xx

    แล้วแต่พื้นที่ด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    เล่นเกมสื เซิร์ฟนอก ต้อง premier ดีกว่าอยู่แล้วครับ เพราะเกมสืไม่ต้องเน้นสปิดที่เร็ว ขอให้ มันนิ่งๆ ก้พอ

    อัพไป 5 เม้ก 10 เม็กก็แค่นั้น ขาอัพโหลดมันช้ามาก

  9. #9
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking fyofyo

    ง่า ... แล้วถ้าไม่เปลี่ยนโปรนี้ มีโปรแรกมลดค่าปิงไหม ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ผมว่าพอเอาเข้าจริงๆ

    ไม่ได้ผลซักโปรแกรม

    อยู่ที่่ความเร็วล้วนๆกับความนิ่ง

  11. #11
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ใช้ premium มาตลอด เเต่ของ tot กับ cat นะ

    ก็เสถียรดี ทั้งใน นอก

    เเต่ความต่างไม่รู้ เพราะไม่เคยใช้ เเบบธรรมดาเลย

  12. #12
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking vyrwx

    หาอีกครับ แลกเปลี่ยนๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •