GTX260 SuperClockedเปลี่ยนซิ้งได้ปะครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: GTX260 SuperClockedเปลี่ยนซิ้งได้ปะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Question GTX260 SuperClockedเปลี่ยนซิ้งได้ปะครับ

    คือผมอยากทราบว่า EVGA GTX260 SuperClocked มันเปลี่ยนซิ้งใหม่ได้ปะครับ คืออยากใส่ซิ้งของZalman แต่เห็นตัวการ์ดมันเป็นกล่องซ้ะแน่นหนาเลย ไม่กล้าแกะ แหะๆ

    พี่ๆคนไหนเคยลองแกะยังไงแล้ว แนะนำหน่อยนะครับผม ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าไม่มี สติ๊กเกอร์ประกัน แปะทับน็อต ก็เปลี่ยนได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    อ่อ

    ขอบคุณมากครับผม

    (คงต้องลอกสติ๊กเกอร์ไปแปะที่อื่นแทน อิอิ)

  4. #4
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เปลี่ยนได้ แต่ซิ้งค์เดิมก็ไม่เห็นจะร้อนเท่าไหร่เลยนี่ครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    Quote Originally Posted by Pas!bu View Post
    อ่อ

    ขอบคุณมากครับผม

    (คงต้องลอกสติ๊กเกอร์ไปแปะที่อื่นแทน อิอิ)
    ระวังนะครับ ลอกออกแล้วกาวหมดทันที

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Pas!bu View Post
    อ่อ

    ขอบคุณมากครับผม

    (คงต้องลอกสติ๊กเกอร์ไปแปะที่อื่นแทน อิอิ)
    ระวังอย่าให้ขาดแล้วกันครับ ถ้ามี เพราะว่าจะหมดประกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับผม

    กลัวขาดเหมือนกัน อิอิ
    (ถ้าประกันหมดก็ส่งซ่อมได้เหมือนกันใช่ปะครับ แต่ว่าต้องเสียตังใช่ปะ..)

  8. #8
    OverclockZone Member G-Seed Destiny's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    มันร้อนมากเหรอครับผมเจ้าตัวนี้

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Pas!bu View Post
    ขอบคุณมากครับผม

    กลัวขาดเหมือนกัน อิอิ
    (ถ้าประกันหมดก็ส่งซ่อมได้เหมือนกันใช่ปะครับ แต่ว่าต้องเสียตังใช่ปะ..)
    กลัวค่าซ่อมจะซื้อการ์ดใหม่ได้ อีก 1 ตัว

  10. #10
    OverclockZone Member Kamiyu's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2008
    Location
    heaven

    Default

    เดิมๆปรับพัดลมซัก 70 ผมว่าก็ไม่ร้อนนะครับ

    ห้องธรรมดากลางวันไม่แอร์ idle 44-50 แล้วแต่อากาศ
    fullload ก็ 61-70 แล้วแต่อากาศ

    ถ้าห้องแอร์นี่ idle 35 full 61

    ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับเกมที่เล่นอ่ะครับ เพราะกาดมันปรับ clock 3 ระดับให้เอง อย่างเล่น dota ก็ 41 เล่นเกมเก่าๆแบบ halfllife 2 ก็ 50 เล่นพวก crysis ก็ 60


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •