overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ECS , Asus , GigaByte ช่วยเลือกทีครับ งงไปหมด ?????

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Exclamation ECS , Asus , GigaByte ช่วยเลือกทีครับ งงไปหมด ?????

    อยากรู้ว่า Mainboard 3 ตัวนี้ ตัวไหนดีกว่ากันอะครับ

    GigaByte (Vga) GA-MA78GM-S2H

    ASUS (Vga) M2A74-AM SE

    ECS A780GM-A Black Series AMD 780G


    จะซื้อสิ้นเดือนอะครับ
    ตอนแรกจะเอา ECS A780GM-A Black Series AMD 780G แต่พอมาเจอ 2 ตัวนี้เลย ไม่รุ้ว่าตัวไหนจะดีกว่าอะครับ

    โดยส่วนตัวผมคิดว่า ECS ดีกว่า หรือ GigaByte ดีกว่าน่ะ
    โอ้ยงง........ราคาใกล้เคียงกัน
    ผู้รู้ช่วยบอกทีครับ

    ขอถามเพิ่มอีกหน่อยนะครับ

    -5400+ ATHLON X2 2.8 Ghz มัน Support กับเมนบอร์ดที่เลือกไหมครับ แล้ว OC Cpu ตัวนี้ได้ไหม

    -แล้ว CPU AMD athlon x2 2.8 GHz มีพัดลมแถมในกล่องไหมครับ??? (เห็น Intel มี)แล้วตัวนี้ร้อมมากไหม

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ....

  2. #2
    OverclockZone Member lightzer's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    ได้หมดครับ (ถึงจาใช้ Intel) แล้วมีแถมพัดลม ความร้อนไม่รู้ เป้นผมผ้มเอา Gigabyte เพราะมันสวย(แค่เนี้ย)

  3. #3
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    เคยเล่น ECS มันก็ใช้ได้นะครับ แค่คล็อกไม่ไป

    GigaByte ก็ดีนะครับ แนะนำ

  4. #4
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    GigaByte (Vga) GA-MA78GM-S2H
    มันจามีของอยู่รึป่าวคับ ผมไปหาแล้วไม่มีเลย ให้ JIB เช็คสต็อกจาให้เค้าสั่งให้เค้าก็ว่าไม่มีของคับ เลยสั่ง ECS A780GM-A จากเจไดมาใช้คับ คล็อกได้นิดหน่ิอยเพราะ M/B ปรับตัวคูณไม่ได้คับ ลองดูตามลายเซ็นเลยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by noom9888 View Post
    มันจามีของอยู่รึป่าวคับ ผมไปหาแล้วไม่มีเลย ให้ JIB เช็คสต็อกจาให้เค้าสั่งให้เค้าก็ว่าไม่มีของคับ เลยสั่ง ECS A780GM-A จากเจไดมาใช้คับ คล็อกได้นิดหน่ิอยเพราะ M/B ปรับตัวคูณไม่ได้คับ ลองดูตามลายเซ็นเลยคับ
    ECS A780GM-A ตัวนี้ปรับตัว X ไม่ได้เหลอ ไบออสมันก็ คล้ายๆ ตัว ultra น่าจะได้เหมือนกันนะ

  6. #6
    OverclockZone Member pause's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    ดัน อยากรู้เหมือนกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •