overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: X2 6000+ ยังมีขายไหม

  1. #1
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Talking X2 6000+ ยังมีขายไหม

    ขอถามเพื่อนๆ พี่ๆ ครับ ว่า X2 6000+ ที่พันธ์ทิพย์ ยังมีขายอยู่ไหมครับ ผมกะว่าจะอัพจากเจ้า

    Athlon 3000+ (เมนบอร์ดเป็นซ็อกเก็ต AM2) ซะหน่อย หรือ มีรุ่นที่จะแนะนำที่คิดว่าเหมาะสมกว่าตัว

    นี้ ก็แนะนำด้วยครับผม

    ขอบคุณทุกความเห็นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member boss2588's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default

    ช่ายๆ คับๆ ผมก็อยากรู้คับ

    ผมจะอัพ จาก 3800+ เหมือนกาน

    ใครพอจะรู้ร้านไหน ชั้นไหน บอกทีนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    มีครับ มีแน่นอน รู้สึกจะหลายร้านเลยนะ 6400+ ยังเห็นเลย

    เมื่อวานนี้เอง เพิ่งไปเดินมา

  4. #4
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ลองเดินดูเองเลยท่าน เยอะแยะ ของมากมาย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    เห็นๆ เค้าบอกว่า ไม่ผลิตเเล้วนี่ครับรุ่น 6000+ อ่า เพราะ 7750 มันมาเเทน เรยไม่ผลิตเเล้ว รู้สึกรุ่น x2 จะสุดอยุ่

    ที่ 5000+ นะครับ

    ( ไม่แน่ใจนะครับ เเต่ถามหลายร้านเเล้วเค้าบอกไม่มีเเล้ว 6000+ )

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ยังมีอยู่คับ ลองๆหาดูคับ

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    สูงสุดที่ขายกันทั่วไปน่าจะ 5600+ นะครับ ราคาประมาณ 2,500
    ถ้า 6000+ ก็ยังพอมีอยู่ ต้องเดินหาดู

  8. #8
    OverclockZone Member boss2588's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default

    พอจะ ระบุ ร้านได้ไหม คับ

    ร้านไหน ชั้น ไหน ที่คิดว่า ยังมี น่ะคับผม

  9. #9
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    เลิกผลิตแล้วครับ แต่ว่ายังพอจะมีขายอยู่ เท่าที่ผมจำได้น่าจะชั้น 3 หรือ 4 ไม่แน่ใจช่วงด้านหลังอะครับ

    เห็น 6400+ ราคาอยู่ที่ 3800 ผิดถูกประการใดขออภัยด้วยนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member PXwinfast's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009

    Default

    ชั้น4คับ

  11. #11
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เดินจนขาขวิดแน่นอนครับ กว่าจะเจอ

  12. #12
    OverclockZone Member aee1302's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    หลักสี่ รามอินทรา

    Default

    ผมเพิ่งไปเดินหามาเมื่อวันเสาร์ทุกร้านไม่มีแล้วครับ6000+นะแต่ไปสะดุดเจออยู่ร้านหนึ่งที่ชั้น3 6000+ ราคา2990แต่เป็น ตัว DOนะครับเพราะว่าตอนเดินมีคนกำลังซื้อไปเลย1ตัวเหลืออีกตัวแต่ผมไม่ได้เอามาผมเลยต้องเอา7750มาแทน2650เองของเขาดีจริงตอนแรกใช้5600+พอได้7750มารู้สึกถึงความแตกต่างเวลาเล่นเกมที่เล่นอยู่ประจำ

  13. #13
    OverclockZone Member JEE_JEE's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    The Blues Society.

    Default

    ยังมีอยู่ครับ..

  14. #14
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    ดันไปครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ผมเดินมาเมื่อวานอะ สงสัยตาฝาดหรือป่าว 6400+ ราคา 3800 ผมก็งงๆมึนๆเลิกลักๆ (เหมือนมาปล้นแหะ)

  16. #16
    OverclockZone Member boss2588's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default

    เอ่อ..แล้ว 6000+ ตัว DO กับ CZ นี่มานต่างกันยังไงหรอ และดูยังไง ว่าเป็น Do หรือ Cz

    อะคับ ผม

  17. #17
    OverclockZone Member aee1302's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    หลักสี่ รามอินทรา

    Default

    ดูที่รหัสตัวท้ายที่ตัวซีพียูครับมันเขียนบอกไว้ ตัวcz จะมี L2 2m(1*1)3.0ครับตัวคูณ15*ครับ ส่วนตัว DO มี L2 1m(512*512)3.1ตัวคูณไม่แน่ใจครับ ถ้าผิดถูกยังไงก็รอท่านผู้รู้ท่านต่อไปครับ

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by boss2588 View Post
    เอ่อ..แล้ว 6000+ ตัว DO กับ CZ นี่มานต่างกันยังไงหรอ และดูยังไง ว่าเป็น Do หรือ Cz

    อะคับ ผม
    ชัดใหมครับ CZ




  19. #19
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    เต็มตาเลย - -

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by aee1302 View Post
    ดูที่รหัสตัวท้ายที่ตัวซีพียูครับมันเขียนบอกไว้ ตัวcz จะมี L2 2m(1*1)3.0ครับตัวคูณ15*ครับ ส่วนตัว DO มี L2 1m(512*512)3.1ตัวคูณไม่แน่ใจครับ ถ้าผิดถูกยังไงก็รอท่านผู้รู้ท่านต่อไปครับ
    ตัว DO ผมใช้อยู่ ตัวคูณ 15.5 ครับผม


Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •