overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: directx 10 ของจริงหาที่ไหนคับ

  1. #1
    OverclockZone Member PAT-STRIKE's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default directx 10 ของจริงหาที่ไหนคับ

    พอดีลอง search หาเห็นว่า มันแค่เปลี่ยนที่โชว์เป็น 10 แต่ของจริงมันแค่ 9 เองอ่ะคับ เลยไม่กล้าโหลด
    ใครมีของจริงหรือ link รบกวนทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    มีแต่ใน vista แหละ ที่ชัวๆ

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ตามท่าน playplay อยากลองต้อง vista คับ

  4. #4
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ตามนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ผมก็ใช้วีสต้า ดูยังไงครับว่า เครื่องเรา 10 หรือยัง

  6. #6
    OverclockZone Member BlackMiracle's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Offkhochi View Post
    ผมก็ใช้วีสต้า ดูยังไงครับว่า เครื่องเรา 10 หรือยัง
    Start > Run > dxdiag

  7. #7
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    DX 10 แล้ว เย้ๆๆ ขอบคุณท่านบน มากๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Criticism's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009
    Location
    On The Edge

    Default

    อยากเล่น DX10 จัง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    ต้องใช้ Vista อยาก เดียว งับ ภาพสุดยอดมากเลย

  10. #10
    OverclockZone Member navin02082's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    DirectX 11 ก็ ok นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kanchanok's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    DirectX 11 ก็ ok นะครับ
    10.1 รึเปล่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เวลาลงเกมใน Vista ถ้าเกมมันเป็น DX10 เดี๋ยวมันก็ลง DX ให้เองอัตโนมัติล่ะครับ...

    10.1 ก็เพิ่งมี HAWX เกมเดียว...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •