overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: VU MITER ต่อยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default VU MITER ต่อยังไงครับ

    ผมมี VUมิเตอ, ไดโอด ,เกือกม้า100K จะต่อยังๆไงครับ ขอบคุนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ไม่ยากๆ ว่าแต่ต่อยังใงหว่า? แร๊พล่างรู้ ฟันธง! คอนเฟริม!

  3. #3
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    พอดี จะเอาไปใส่กับลำโพงอะครับมันเท่ดี เข็มกระดิก - -

  4. #4
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ว่าแต่ใส่กับคอมได้ใหมครับ แล้วใส่ตรงไหน ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    มันคืออะไรอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    อ๋อ ใช้กับสัญญาณเข้าลำโพงเหรอครับ ก็เอา VR มาดร๊อป แล้วปรับค่าเอาครับ(แบบลูกทุ่งโชว์ลาว)เมื่อได้ค่าที่ต้องการแล้ว
    ก็เอามิเตอร์วัดดู ไปซื้อRค่าใกล้เคียงมาใส่ซะ หรือจะใช้แบบนั้นก็ได้ หุหุ

    ปล.ต่อกับคอม น่าจะต้องมีแอมป์มาช่วยขับก่อนน๊ะครับ

    หรือจะต่อแบบนี้ (ค้นมา) คร่อมซีใว้ด้วยก็ดี




    Quote Originally Posted by Dej_SAVAGE View Post
    มันคืออะไรอ่ะครับ
    มันคือเจ้านี่



    ปล. รอผู้รู้(จริงๆ) มาบอกดีกว่า เอิ๊กๆ ผมมั่ว
    Last edited by aekshow; 19 Apr 2009 at 15:46:58.

  7. #7
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    Quote Originally Posted by aekshow View Post
    อ๋อ ใช้กับสัญญาณเข้าลำโพงเหรอครับ ก็เอา VR มาดร๊อป แล้วปรับค่าเอาครับ(แบบลูกทุ่งโชว์ลาว)เมื่อได้ค่าที่ต้องการแล้ว
    ก็เอามิเตอร์วัดดู ไปซื้อRค่าใกล้เคียงมาใส่ซะ หรือจะใช้แบบนั้นก็ได้ หุหุ

    ปล.ต่อกับคอม น่าจะต้องมีแอมป์มาช่วยขับก่อนน๊ะครับ

    หรือจะต่อแบบนี้ (ค้นมา)

    ขอบคุนครับ จะลองโชว ลาวดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามนั้นครับ

    แนวสุดๆ VU Meter

  9. #9
    OverclockZone Member mrbasszaa's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    ลพบุรี เมืองเก่าของเราแต่ก่อน

    Default

    อ้าก

    แวะเข้ามาดู

    แต่ชอบลายเซ็นข้างบน

  10. #10
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mrbasszaa View Post
    อ้าก

    แวะเข้ามาดู

    แต่ชอบลายเซ็นข้างบน
    ตอบเค้าหน่อยซิ ตาบาสอุ๊ย มันต้องต่อไดโอดกรองสัญญาณซีก+ด้วยนี่หว่า หรือเปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member OoKengZaoO's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ตามตาเอกเลย ว่าแต่เอาไปวัดอะไรหรอ

  12. #12
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by aekshow View Post
    อ๋อ ใช้กับสัญญาณเข้าลำโพงเหรอครับ ก็เอา VR มาดร๊อป แล้วปรับค่าเอาครับ(แบบลูกทุ่งโชว์ลาว)เมื่อได้ค่าที่ต้องการแล้ว
    ก็เอามิเตอร์วัดดู ไปซื้อRค่าใกล้เคียงมาใส่ซะ หรือจะใช้แบบนั้นก็ได้ หุหุ

    ปล.ต่อกับคอม น่าจะต้องมีแอมป์มาช่วยขับก่อนน๊ะครับ

    หรือจะต่อแบบนี้ (ค้นมา) คร่อมซีใว้ด้วยก็ดี






    มันคือเจ้านี่



    ปล. รอผู้รู้(จริงๆ) มาบอกดีกว่า เอิ๊กๆ ผมมั่ว
    ขอบคุณครับ

    เอาไว้ทำไรหว่า คุ้นๆ ที่เอาไว้วัดแอมป์หรืออะไรสักอย่างที่ มิกเซอร์รึเปล่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •