overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใส่ RAM แบบไหนดี

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Thumbs down ใส่ RAM แบบไหนดี

    1GB 2ตัว

    กับ

    2GB ตัวเดียว

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าใช้ธรรมดาก็ 2 กิกตัวเดียว แต่ถ้าจะเอามาลาก 1 กิก 2 ตัวดีกว่า

  3. #3
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    2ตัว ยังทำดุอัลได้ด้วย ถ้าบอร์ดรับ

  4. #4
    OverclockZone Member wizvolcano's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    แล้วแต่นพว่าท่านจะใช้งานอะไร
    แต่ผมว่าใส่ 2 GB 1ตัวไปดีกว่าเผื่อเพิ่มในอนาคต
    เพราะตอนนี้ ram แค่ 2 GB เริ่มจะไม่พอซะแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ผมว่า 2x1GB ดีกว่าครับ ได้ banwidth ด้วย เเละถ้าใส่ 1x2gb เเล้วเผื่ออัพเเล้วมั่นใจได้ยังไงว่าอนาคตจะเเรมที่ทำ Dual กันได้

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    แต่ละเครื่อง ผมว่า ควรมีแรม ซัก 2ตัวนะครับ

    เผื่อตัวหนึ่ง แต๊บ จะได้มีอีกตัวไว้ใช้ได้ไง

    ถ้าท่าน เอา 2GB ตัวเดียวเ้กิดมันไหม้ มา แล้วไม่มีแรมใช้ละ จะืทำไง



    ผมแนะนำ เอาแรม 1Gbx4 8ชิบ นะแรงกว่าอีก อิอินอกเรื่อง

  7. #7
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    2*2Gb


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •