overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: แรม OCZ CL 5-6-6 นี่แรงมั้ยครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default แรม OCZ CL 5-6-6 นี่แรงมั้ยครับ?

    คือ พอดีผมจะซื้อแรมใหม่น่ะครับ เล็งๆ ไว้เอา OCZ

    อยากรู้ว่ามันดีมั้ยครับผม ผมควรซื้อรึเปล่าตอนนี้ผมใช้ Kingston

    CL 5 - 6 - 6 นี่มันแรงมั้ยครับ สามารถคล็อกให้เป็น 4 - 4 - 4 ได้มั้ยครับ

    เทียบกับ G.Skill 4 - 4 - 4 ตัวไหนดีกว่ากันครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าบัสเท่ากัน CL น้อยจะเร็วกว่า CL มาก แต่เราก็ไปตั้งในไบออสได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kaho19's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    สาทร,พันธุ์ทิพย์,พาต้า,ปิ่นเกล้า,ท่า

    Default

    Quote Originally Posted by blueforce View Post
    คือ พอดีผมจะซื้อแรมใหม่น่ะครับ เล็งๆ ไว้เอา OCZ

    อยากรู้ว่ามันดีมั้ยครับผม ผมควรซื้อรึเปล่าตอนนี้ผมใช้ Kingston

    CL 5 - 6 - 6 นี่มันแรงมั้ยครับ สามารถคล็อกให้เป็น 4 - 4 - 4 ได้มั้ยครับ

    เทียบกับ G.Skill 4 - 4 - 4 ตัวไหนดีกว่ากันครับ
    ถ้า Bus 800 CL 4 vs. Bus 1066 CL 5

    Bus 1066 CL 5 แรงกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    G.Skill 800MHz. ครับ CL 4-4-4-12
    OCZ 800MHz. 5-6-6 <<< ตัวนี้ลากไปที่ 4-4-4 ได้มั้ยครับ?

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามนั้น อิอิ --*

  6. #6
    OverclockZone Member BoSsZz's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    เอาจริงๆ ถ้าแรมไม่ได้กระจอกเกินไป มันกด cl4 ได้ทั้งนั้นเเหละเเค่ต้องเพิ่มไฟเยอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •