overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: X3-720BE จับลากบัส 300 แรมบัส 1800 แล้วเทส

  1. #1
    ps000000
    Guest

    Cool X3-720BE จับลากบัส 300 แรมบัส 1600 แล้วเทส

    AMD ก็ลากบัสได้นะ



    Last edited by ps000000; 19 Apr 2009 at 20:32:04.

  2. #2
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    แรงครับท่าน
    ของผมสเปคตามลายเซ็นผมเลยครับ
    เทส 3DMark ไม่ผ่านอะครับ
    บลูสกรีนตลอดเลย

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    hwmonitor มันเอ๋อหรอคับดูเปน 920be เฉยเลย 55

  4. #4
    hulk777
    Guest

    Default

    เล่นน้้าหรือเปล่าครับเย็นดีจริงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ก็แรงดีครับ แต่ Show Off โพสใน Extreme Zone หรือ Overclocking and Benchmark ก็ดีนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    แรม 1600 ไม่ใช่เหรอครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    ใช้น้ำอยู่ครับ แต่ผมดูTMPIN2 เป็นหลัก 39-47C

    แก้แล้วครับ RAM 1600

    เอ้อ ห้องโน้นผมไม่อยากไปเลยครับ เพราะผมเทสน้อยมาก

  8. #8
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    โอ้วแรง

  9. #9
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    เทส 1M ได้อย่างเดียวหรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kittichart's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2009

    Default

    ram ผม ไปไม่ถึง ฮ่าๆ แถมรู้สึก ECS อันนี้ห่วยๆ เล่นเองเปิดไปชัก2-วันไม่ปิด อุณหภูมิไม่ร้อนด้วย

    กลางวัน33 กลางคืน22 แต่ชอบค้าง จอลายๆแล้วก็ค้างเฉยเรย ท่านรู้มั้ยมันเป็นอะไร

    เอาไปเครม คอม7 เค้าบอกไม่เป็นอะไร เทสมา4วันไม่ปิดไม่เป็นอะไร เซ็งมาก หรือว่าเป็นที่แรมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    แรม 3 กิ๊กแต่ยังเห็นเป็น dual ตกลงใส่กี่แถวอ่ะครับ
    หรือเป็น triple chanal ครับ

  12. #12
    ps000000
    Guest

    Default

    ใส่ 2 มั่ง 3 มั่งครับ มันก็เห็น DUAL หมด

    ดูเต็มๆที่ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=451966

  13. #13
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ใช้น้ำอยู่ครับ แต่ผมดูTMPIN2 เป็นหลัก 39-47C

    แก้แล้วครับ RAM 1600

    เอ้อ ห้องโน้นผมไม่อยากไปเลยครับ เพราะผมเทสน้อยมาก
    รับทราบครับ

  14. #14
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แรงดีจัง

  15. #15
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    เห็นแต่ก่อนพี่เขาเล่นintelวันนี้เล่นamdมั่งดีใจจังครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •