overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: สอบถาม แรมบัส ต่างกัน

  1. #1
    OverclockZone Member nanahara's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    หน่วยการประชุม คณะแพทยศาสตร์ศิราช

    Default สอบถาม แรมบัส ต่างกัน

    เดิมใส่ 2 gb*2ตัว bus 800
    แล้วจะหา 4 gb bus 1066 มาใ่ส่ คู่ 2 ตัว จะเป็นอย่างไรคับ

    2gb*2 bus 800
    4gb*2 bus 1066

    ขอบคุณครับบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ถ้าหมายถึงมี 4/800 อยู่แล้วจะซื้อ 8/1066 มาเพิ่มอีก (12GB แล้วนั่น) 32บิตเห็นเต็มที่ก็ 4GB นะคับ

    ถ้าถามว่าเป็นไรมั้ย ก็บอกได้ว่าถ้าชิพเดียวกันคงไม่มีปัญหา

    แต่ผมว่าซื้อ 2GB*2/1066 ก็แรงเหลือๆแล้วคับ ที่เหลือขายหรือเ้ก็บไว้สแปร์ก็ตามสะดวก

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ใส่ 1066 คู่เดียวจบ...

  4. #4
    OverclockZone Member monkeypond's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ใส่ 1066 คู่เดียวจบ...
    +1

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by monkeypond View Post
    +1
    +2

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nanahara View Post
    เดิมใส่ 2 gb*2ตัว bus 800
    แล้วจะหา 4 gb bus 1066 มาใ่ส่ คู่ 2 ตัว จะเป็นอย่างไรคับ

    2gb*2 bus 800
    4gb*2 bus 1066

    ขอบคุณครับบบบ
    ส่วนใหญเเรมบัส 1066 พอเสียบเเล้วจะทำงานที่ บัส 800
    ดังนั้นจะด้อง oc เองนะครับถึงจะทำงานที่ 1066 (ปรับในไบออส) บางรุ่นจะมี EPP บางรุ่นก็ไม่มี

  7. #7
    OverclockZone Member kanun_pro's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by saint_windom View Post
    ส่วนใหญเเรมบัส 1066 พอเสียบเเล้วจะทำงานที่ บัส 800
    ดังนั้นจะด้อง oc เองนะครับถึงจะทำงานที่ 1066 (ปรับในไบออส) บางรุ่นจะมี EPP บางรุ่นก็ไม่มี
    ปรับยังไง ปรับตรงไหนหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nanahara's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    หน่วยการประชุม คณะแพทยศาสตร์ศิราช

    Default

    Quote Originally Posted by saint_windom View Post
    ส่วนใหญเเรมบัส 1066 พอเสียบเเล้วจะทำงานที่ บัส 800
    ดังนั้นจะด้อง oc เองนะครับถึงจะทำงานที่ 1066 (ปรับในไบออส) บางรุ่นจะมี EPP บางรุ่นก็ไม่มี
    Quote Originally Posted by vibe View Post
    +2
    Quote Originally Posted by monkeypond View Post
    +1
    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ใส่ 1066 คู่เดียวจบ...
    Quote Originally Posted by fordsupra View Post
    ถ้าหมายถึงมี 4/800 อยู่แล้วจะซื้อ 8/1066 มาเพิ่มอีก (12GB แล้วนั่น) 32บิตเห็นเต็มที่ก็ 4GB นะคับ

    ถ้าถามว่าเป็นไรมั้ย ก็บอกได้ว่าถ้าชิพเดียวกันคงไม่มีปัญหา

    แต่ผมว่าซื้อ 2GB*2/1066 ก็แรงเหลือๆแล้วคับ ที่เหลือขายหรือเ้ก็บไว้สแปร์ก็ตามสะดวก
    ขอบคุณมากครับแล้วจะไปดำเนินการแล้วจะมาบอกผลคับป๋ม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •