overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครใช้ Cfosspeed ช่วยชี้แนะหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Talking ใครใช้ Cfosspeed ช่วยชี้แนะหน่อยครับ

    มันเป็นแบบในรูปครับมันต้องแก้ไขยังไงถึงจะเป็นปกติ แต่ก่อนไม่เคยเป็นอยู่ดีๆก็เป็นครับ Firewall ก็ปิดอยู่ครับ ลบออกลงใหม่ก็ไม่หาย ใครทราบช่วยแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ลองลบโปรแกรมออก แล้วทำการลงโปรแกรมใหม่อีกครั้งดูครับ
    ผมทำแบบนี้แล้วมันหายจ้า

  3. #3
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Quote Originally Posted by Open View Post
    ลองลบโปรแกรมออก แล้วทำการลงโปรแกรมใหม่อีกครั้งดูครับ
    ผมทำแบบนี้แล้วมันหายจ้า
    ผมลบออกลงใหม่ก็ไม่หายครับเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ก็ยังไม่หาย งง เลยว่ามันเกิดจากอะไร ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำ

    ท่านไหนมีวิธีอื่นช่วยแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2008

    Default

    ที่จริงวิธีแก้ไขคือกดตรงBalloon Tipsที่ปรากฏอยู่ได้นะ มันจะเข้าเวปและบอกท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ลงเวอร์ชั่นใหม่ เตอะ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Onnut 56

    Default

    ปัญหา หลักคือ ท่านโหฃดบิต ไช่ไหมครับ แล้ว การคอนเน็ค มันเยอะ จนเกินความสามารถ สายตาของเจ้าโปรแกรมนี้


    ผมเจอบ่อย ไม่มีไรหรอก โหลด น้อยๆ ก็ไม่เกิดปัญหาที่ท่านบอก

    เท่าที่ลองมานะ

    แต่ มันไม่ได้ช่วยไห้เนท โหลดเร็วขึ้นหรอก มันมีผลทางจิตใจมากกว่า ผมเทศแล้ว การดึงข้อมูล เท่าเดิม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    ผมปล่อยไปครับ
    ก็ยังใช้ได้ดีอยู่อะครับท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member METRO2526's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2009
    Location
    อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง มีสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้วอย่าปล่อยให้หลุดไปได้

    Default

    Quote Originally Posted by gunnerplus View Post
    ปัญหา หลักคือ ท่านโหฃดบิต ไช่ไหมครับ แล้ว การคอนเน็ค มันเยอะ จนเกินความสามารถ สายตาของเจ้าโปรแกรมนี้


    ผมเจอบ่อย ไม่มีไรหรอก โหลด น้อยๆ ก็ไม่เกิดปัญหาที่ท่านบอก

    เท่าที่ลองมานะ

    แต่ มันไม่ได้ช่วยไห้เนท โหลดเร็วขึ้นหรอก มันมีผลทางจิตใจมากกว่า ผมเทศแล้ว การดึงข้อมูล เท่าเดิม
    เห็นด้วยกับบรรทัดสุดท้ายน่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member taomar's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    ไม่ได้เร็วขึ้นคับ

    แต่ทำให้แบนวิทด์เรียบขึ้น

    เท่านั้นเอง

  10. #10
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Quote Originally Posted by HawkU View Post
    ที่จริงวิธีแก้ไขคือกดตรงBalloon Tipsที่ปรากฏอยู่ได้นะ มันจะเข้าเวปและบอกท่าน
    ครับ มันมีวิธีบอก แต่ มันเป็นภาษาอังกฤษอ่ะครับ ผมไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ อุอุ ยังไงก็ขอบคุณครับที่แนะนำ

    Quote Originally Posted by nukzahaha
    ลงเวอร์ชั่นใหม่ เตอะ ครับ
    ผมมี 3 เวอร์ชั่น ลงสลับกันมาหลายรอบแล้วก็เหมือนเดิม

    Quote Originally Posted by gunnerplus
    ปัญหา หลักคือ ท่านโหฃดบิต ไช่ไหมครับ แล้ว การคอนเน็ค มันเยอะ จนเกินความสามารถ สายตาของเจ้าโปรแกรมนี้


    ผมเจอบ่อย ไม่มีไรหรอก โหลด น้อยๆ ก็ไม่เกิดปัญหาที่ท่านบอก

    เท่าที่ลองมานะ

    แต่ มันไม่ได้ช่วยไห้เนท โหลดเร็วขึ้นหรอก มันมีผลทางจิตใจมากกว่า ผมเทศแล้ว การดึงข้อมูล เท่าเดิม
    อธิบายแบบนี้ก็เข้าใจหน่อย ขอบคุณครับที่แนะนำ จริงๆผมก็ไม่ได้ใช้เพื่อให้เน็ตเร็วขึ้นครับ ผมเอาไว้ดู ตรงเกจมันมากกว่าจะได้รู้ว่ามันโหลดขึ้นมั้ย อัพขึ้นมั้ย ขี้เกียจเปิดดูในโปรแกรมบิต เพียงแต่ว่าเมื่อก่อนไม่เคยเป็นมันเพิ่งมาเป็น กลัวว่าจะทำให้โหลดช้าลงครับ อิอิ

    Quote Originally Posted by mac4thai
    ผมปล่อยไปครับ
    ก็ยังใช้ได้ดีอยู่อะครับท่าน
    สงสัยผมก็คงต้องปล่อยมั่งหละ อิอิ ขอบคุณครับที่แนะนำ

    Quote Originally Posted by METRO2526
    เห็นด้วยกับบรรทัดสุดท้ายน่ะครับ
    ครับ ผมก็เอาไว้ดูเกจมันเฉยๆไม่ได้สนใจว่าจะเร็วขึ้นหรอกครับ

    Quote Originally Posted by taomar
    ไม่ได้เร็วขึ้นคับ

    แต่ทำให้แบนวิทด์เรียบขึ้น

    เท่านั้นเอง
    ครับ ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    โหลดบิตเต็มความเร็ว ยังสามารถเปิดเวปได้ปกติ ไม่ได้บอกว่าเร่งเนท แต่จัดระเบียบใหม่เท่านั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •