overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: phenomx3 8750+ECS BS A780GMA-Ultra

  1. #1
    OverclockZone Member pomamd's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    Anfeild Kham-sang Korat

    Default phenomx3 8750+ECS BS A780GMA-Ultra

    ตกลงมันไม่เข้ากันหรือเนี่ย พระเจ้า

  2. #2
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มันเป็นอย่างไรหรือ พระเจ้า งิงิ

  3. #3
    Foolish_Guy's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    อำเภอเมือง เชียงใหม่

    Default

    มันใส่ได้เปิดติดก็แจ่มแล้วครับ ปร่ะเจ้า...

  4. #4
    OverclockZone Member pomamd's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    Anfeild Kham-sang Korat

    Default

    แบบว่าลงวินโดวส์ไม่ได้เลยครับ ว่าจะซื้อบอร์ดใหม่อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by pomamd View Post
    แบบว่าลงวินโดวส์ไม่ได้เลยครับ ว่าจะซื้อบอร์ดใหม่อยู่
    รายละเอียดน้อยไปนิด น่าจะบอก อย่างเช่น เปิดเครื่องไม่ติด หรือ ใสแผ่นวินโดว์แล้วแครื่องไม่รันแผ่น เป็นต้น จะได้หาสาเหตุง่ายกว่านี้
    บอร์ดตัวนี้มันก้ซัพพอร์ต cpu ตัวนี้นี่ ไม่น่ามีปัญหา

  6. #6
    OverclockZone Member pomamd's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    Anfeild Kham-sang Korat

    Default

    Quote Originally Posted by tiksna View Post
    รายละเอียดน้อยไปนิด น่าจะบอก อย่างเช่น เปิดเครื่องไม่ติด หรือ ใสแผ่นวินโดว์แล้วแครื่องไม่รันแผ่น เป็นต้น จะได้หาสาเหตุง่ายกว่านี้
    บอร์ดตัวนี้มันก้ซัพพอร์ต cpu ตัวนี้นี่ ไม่น่ามีปัญหา
    แบบว่าลงวินโดวสืไปได้นิดเดียวมันก็ขึ้นจอฟ้า จะทำยังไงดีครับ รบกวนท่านผู้รู้ช่วยตอบหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    เช็คเวอร์ชั่นไบออสยังครับ รองรับซีพียู REV ไหนมั่งครับ
    ลองดูเวอร์ชั่นของท่านกับที่หน้าเว็บก่อนนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ลองถอดการ์ดจออก แล้วลง window ดูว่าขึ้นฟ้าอีกใหม

    ตัว ultra Rev. 1.0 ทุกตัวอยู่ครับตอนนี้ แต่เห้นมี bios ตัวใหม่ออกมาแล้ว ดูแล้วไม่น่าจะมีปัญหากับ bios น่าจะเป็น ฮาร์ดแวร์
    Last edited by tiksna; 23 Apr 2009 at 00:23:54.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ปรับโหมดฮาร์ดดิสยังเอ่ย?? เป็น IDE นะอย่าใช้ AHCI จอฟ้าแน่นอนอุอุ

  10. #10
    OverclockZone Member pomamd's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    Anfeild Kham-sang Korat

    Default

    ดันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •